Up hình lên story, gái xinh chua chát nhận ra mình vô tình bị biến thành kẻ thứ 3

Thúy Mai 21/10/2020 09:37

Cuộc sống đúng là luôn có những bất ngờ không lường trước được. Có ai tin được không cái chuyện một người đang là người yêu mình, tự dưng có thể biến thành người yêu của người khác ngay được, đã thế bản thân còn vô tình bị biến thành kẻ thứ 3. 

Haz, câu chuyện này hoàn toàn có thật và là của một cô gái vừa mới up story lên đã phát hiện mình bị… trùng người yêu. Đã thế bản thân lại rơi vào thế trở thành kẻ thứ 3 trong cuộc tình 4 năm của hai người kia. Đúng là đã đau lòng còn siêu cay đắng.

Cô gái đau lòng khi bỗng dưng trở thành người thứ 3.

Cô gái trong câu chuyện đang có mối quan hệ tình cảm với một chàng trai, cả hai thậm chí còn cùng nhau đi thuê phòng cho chàng trai đó. Vì chỉ qua chơi vào buổi tối nên thời gian cô gái này ở phòng chàng trai cũng không nhiều. Đến một cuối tuần nọ, chàng trai bảo với cô gái rằng mình đi công việc với ba, điện thoại lại gặp vấn đề nên không liên lạc được. 

Mọi việc cứ thế bình yên, đến hôm sau khi cô gái qua phòng thì thấy đồ của mình bị dọn lên cao, hỏi ra thì anh người yêu còn bảo do dọn nhà nên mới cất đồ lên. Thế là chị gái cũng chẳng mảy may suy nghĩ gì.

Ngoại tình thì chẳng bao giờ hạnh phúc lâu, và đến một ngày, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày hôm đó, khi cô gái đăng story lên mạng, kèm theo bức ảnh chụp ở phòng anh người yêu, tự dưng có một người vào nhắn tin: “Bé. Đây là phòng của bồ chị. Em quen bồ chị à.” Lúc đó, cô gái mới ngớ người, hỏi lâu ra thì mới biết, chị gái kia còn yêu bạn trai cô suốt 4 năm, dài hơn hẳn mối tình của cô với anh ta.

Nghe trớ trêu đúng không? Tâm trạng đang vui, đang muốn thả thính vài câu với người yêu, rồi vô tình nhận ra người yêu mình cũng đã có bạn gái khác. Đúng là cuộc sống không biết đâu mà lần, và lại là câu nói: Đàn ông là những niềm đau.

Chẳng biết sau đoạn hội thoại này hai chị thống nhất với nhau ai mới là người yêu của anh chàng kia. Nhưng vẫn không thể hiểu nổi tại sao anh ta có thể diễn như thế nhỉ, một lúc làm người yêu của hai người, không mệt à. Lại còn lương tâm anh ta không cắn rứt à. Yêu ai, yêu một người toàn tâm toàn ý thôi các ông nhé.

 


Cộng đồng