Vài tiếng trước giờ xung trận, HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập 9 cầu thủ khiến tất cả ngỡ ngàng

  • 03/08/2018 15:15

19h30 tối nay U23 Việt Nam sẽ bước vào giải Tứ hùng, thế nhưng trước đó khoảng 10 tiếng HLV Park Hang Seo đã triệu tập 9 cầu thủ.

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đầu tiên tại cúp Tứ hùng gặp U23 Palestine vào lúc 19h30 tối nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đây là giải đấu quan trọng giúp HLV Park Hang Seo có được những đánh giá chính xác nhất về các cầu thủ, hoàn thiện lối chơi trước khi chính thức lên đường tham dự Á vận động (ASIAD 2018).

Tuy nhiên, trước thời điểm diễn ra trận đấu khoảng 10 tiếng (9h30, 3/8) HLV Park Hang Seo vẫn có lệnh triệu tập các cầu thủ ra sân tập bình thường. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc không gọi toàn đội mà chỉ điểm mặt 7 cầu thủ và 2 thủ môn. Đây là điều rất hiếm khi xảy ra trong quá khứ trước các trận đấu chính thức.

Vài tiếng trước giờ xung trận, HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập 9 cầu thủ khiến tất cả ngỡ ngàng

7 cầu thủ gồm Xuân Mạnh, Văn Đức, Minh Vương, Tiến Linh, Việt Hưng, Hùng Dũng, Tấn Sinh cùng 2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Văn Hoàng. Nhìn vào danh sách 9 cầu thủ ra sân tập luyện sáng nay có thể hiểu rõ ý đồ của HLV Park Hang Seo. Những người này sẽ không đá chính tối nay trước U23 Palestine nên vẫn phải tập luyện để duy trì thể lực.

Theo ghi nhận, dù chỉ có 9 người nhưng buổi tập vẫn diễn ra rất bài bản. Các cầu thủ khởi động nhẹ trước khi bước vào những bài tập chuyên môn dưới sự chỉ đạo của các trợ lý huấn luyện viên. HLV Park Hang Seo không xuất hiện, ông có mặt ở khách sạn cùng với 20 cầu thủ còn lại tập nhẹ để chuẩn bị cho trận đấu tối nay.

 

 

Bình luận