Valentine có nên tặng quà cho nửa kia hay không?

  • 14/02/2020 17:30

Valentine có ai quy định nhất định con trai phải tặng quà cho con gái đâu đúng không? Chân thành với nhau là đủ rồi nhỉ!

Hello! Xin chào các bác. Em là Híp - một độc giả của Oh!man. Nay em mới đọc được một bài viết về việc con gái yêu cầu con trai phải tặng quà trong ngày Valentine. Thấy có vẻ hơi không đúng lắm nên lên đây hỏi các bác.

 
 
Valentine nên con trai phải tặng quà?
 
 
Valentine nên con trai phải tặng quà?
Valentine nên con trai phải tặng quà?

Đấy câu chuyện tóm gọn lại là: Cô gái này đã "chuẩn bị" mời anh chàng người yêu đi ăn để "đáp lại món quà Valentine người yêu "sắp tặng".

Éo le rằng anh chàng không những không tặng mà còn tìm ra một clip "nguồn gốc Valentine" để yêu cầu cô gái này tặng quà. Vậy là Valentine chẳng diễn ra giữa cặp đôi này nữa. Và sau đó? Chẳng có sau đó nữa luôn.

Thế là mình tự đặt ra một câu hỏi: Không tặng quà Valentine cho con gái thì là không được sao? Thế là không dỗ dành hay là không yêu thương sao? Từ bao giờ có một quy định như vậy rồi?

>>> Có thể bạn muốn biết: Đức Huy, Trọng Đại khoe ảnh tình tứ bên bạn gái tin đồn dịp Valentine​

 
Valentine nhất định phải tặng cho con gái quà ư? (Ảnh minh họa)
Valentine nhất định phải tặng cho con gái quà ư? (Ảnh minh họa)

Là một người con trai, từng có người yêu và đã trải qua những mùa Valentine với người thương. Em thấy người yêu mình chẳng đòi hỏi quà cap gì vào mấy ngày lễ.

Tất nhiên không đòi không có nghĩa là không tặng. Nhưng cái cô ấy cần là tấm lòng của mình. Món quà to hay nhỏ không quan trọng, cô ấy đôi khi còn nói ở bên nhau là vui vẻ nhất rồi. Hơn thế nữa, nửa còn lại chính là một món quà vô giá chẳng nơi đâu tìm được nữa. Vậy đâu mới quan trọng hơn?

Hay không biết vì bản thân là con trai, nên em suy khác nhỉ các bác nhỉ. Nhưng phần bình luận của bài viết này, một cô gái đã nêu lên cảm nghĩ của mình và cũng không đồng ý với việc yêu cầu tặng quà!

 
Bên nhau, trao cho nhau những yêu thương chân thành nhất chẳng phải hơn quà cap sao? (Ảnh minh họa)
Bên nhau, trao cho nhau những yêu thương chân thành nhất chẳng phải hơn quà cap sao? (Ảnh minh họa)

Video xem thêm: Toát mồ hôi hột xem màn cầu hôn siêu lãng mạn nhưng quá mức nguy hiểm của cặp đôi trên mõm đá chênh vênh.

Bạn T.H viết như thế này: "Mình là con gái. Valentine còn hứa bao anh ấy nguyên 1 ngày. Tính bọn mình vốn rất thoải mái về chuyện tiền nong nên mình nói với anh rằng mình bao như vậy anh cũng rất rất vui vẻ. 14/2 đúng vốn dĩ là ngày con gái nên tặng quà để bày tỏ cho con trai. Và nếu người kia có cảm tình, chàng trai sẽ đáp lại vào ngày 14/3 không phải sao?

8/3, 20/10 đã vòi quà anh thì thôi đi. Đến ngày lễ cho con trai một chút yêu thương bằng vật chất cũng cướp mất. Con gái như vậy không phải vừa mất giá, vừa tự huỷ hoại sự công bằng trong chuyện tình cảm hay sao?".

 
14/2 vốn dĩ là ngày con gái tặng quà cho crush mà. (Ảnh minh họa)
14/2 vốn dĩ là ngày con gái tặng quà cho crush mà. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Hội có "gấu" ngậm ngùi đi Valentine năm sau vì trùng đúng dịch Corona​

Đấy là một bạn con gái viết đấy nhé. Không lại bảo cánh đàn ông con trai chúng tôi chỉ nêu ý kiến một phía riêng mà không nghĩ đến cảm nhận phụ nữ.

Chung quy lại là với em, tình yêu chỉ cần sự chân thành là đủ. Quà cap mỗi dịp cũng là một điều nên làm, thế nhưng, đừng nên quan trọng nó quá không phải sao?

Đấy là ý kiến của em thôi. Còn các bác nghĩ sao? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

* Bài viết mang tính chủ quan của độc giả

Bình luận