Văn Hậu chính thức ra mắt CLB SC Heerenveen, mặc áo số 15 tại Heerenveen

  • 02/09/2019 20:45

Sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế, vào 19h hôm nay 2/9 Đoàn Văn Hậu đã có buổi họp báo ra mắt CLB SC Heerenveen. Tại đây anh sẽ khoác lên mình số áo 15.

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, Văn Hậu chia sẻ nhiều cảm xúc của mình sau khi có cơ hội được khoác áo CLB SC Heerenveen.

"Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ cố gắng học hỏi, lắng nghe từ HLV, cố gắng làm những điều tốt nhất cho CLB và mong mọi người ủng hộ cho CLB và cá nhân tôi. Đây là niềm vinh hạnh cho cá nhân và gia đình của tôi, Bố mẹ và người dân Việt Nam sẽ tự hào về tôi và tôi sẽ cố gắng để mọi người không thất vọng".

"Tôi muốn mọi người trên thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn, các CLB Việt Nam nhiều hơn, nền văn hóa ở Việt Nam nhiều hơn. Việt Nam luôn chào đón tất cả mọi người. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng cuộc sống tại đây" , Đoàn Văn Hậu phát biểu.

 
Văn Hậu mặc áo đấu của SC Heerenveen trong buổi họp báo ra mắt
Văn Hậu mặc áo đấu của SC Heerenveen trong buổi họp báo ra mắt

>>> Xem thêm: Fan Việt đổ bộ fanpage CLB Văn Hậu sắp gia nhập, CĐV Hà Lan: "Mua hậu vệ Việt Nam có cần thiết?"

Biết rằng giá trị chuyển nhượng của Văn Hậu vào khoảng 1,5 triệu Euro (khoảng 38,3 tỉ Đồng). Tại SC Heerenveen, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ khoác lên mình số áo 15. Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên có cơ hội tới thi đấu tại Hà Lan.

Sau khi hoàn tất thủ tục kí hợp đồng với CLB SC Heerenveen thì Văn Hậu sẽ ngay lập tức bay sang Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Theo kế hoạch, Văn Hậu sẽ có mặt tại Bangkok vào trưa ngày 3/9.

 
Văn Hậu rạng rỡ trong áo đấu của đội bóng mới
Văn Hậu rạng rỡ trong áo đấu của đội bóng mới

>>> Xem thêm: Sang Hà Lan, Đoàn Văn Hậu nhận ngay mức lương 511 triệu đồng/tháng

Sau trận đấu với Thái Lan, Văn Hậu sang Hà Lan tập luyện cùng đội bóng mới. Nếu đúng theo kế hoạch được định trước thì Văn Hậu sẽ có màn ra mắt ở trận SC Heerenveen gặp CLB hàng đầu Hà Lan Ajax Amsterdam trên sân khách, trận đấu được diễn ra lúc 23h30 ngày 14/9 tới.

Ảnh: Tổng hợp

Theo bạn Đoàn Văn Hậu sẽ thành công ở CLB mới? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Sau quãng thời gian vắt kiệt sức, Đoàn Văn Hậu thổ lộ: “Con chỉ thèm một bữa cơm gia đình"

Sau nhiều trận đấu phải vắt kiệt sức, hậu vệ trăm năm có 1 của ĐT VIệt Nam Đoàn Văn Hậu thổ lộ nỗi nhớ nhà, khiến nhiều CĐV phải xót xa ... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận