Văn Hậu giải thích lý do U23 Việt Nam gặp khó khăn đến như vậy

  • 26/03/2019 15:56

U23 Việt Nam đã toàn thắng 2 trận đầu tiên trước U23 Brunei và U23 Indonesia, nhưng màn trình diễn của toàn đội chưa đủ giúp ban huấn luyện cũng như người hâm mộ hài lòng. Ngoài ra, việc thắng nhọc U23 Indonesia ở phút chót đẩy U23 Việt Nam vào tình thế khó khăn khi đụng độ U23 Thái Lan ở trận cuối cùng của vòng loại.

Chia sẻ với báo giới, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho rằng U23 Việt Nam chơi không tốt vì thiếu thời gian tập trung. U23 Việt Nam tập trung từ ngày 6/3, nhưng các trụ cột của đội đang khoác áo Hà Nội FC tập trung muộn vì bận thi đấu ở AFC Cup.

Văn Hậu giải thích lý do U23 Việt Nam gặp khó khăn đến như vậy

Đoàn Văn Hậu nói: “Trước giải đấu, chúng tôi không có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau. Những con người mới vẫn chưa hiểu hết về hệ thống lối chơi của đội. Chúng tôi cần thêm thời gian và HLV sẽ tiếp tục chỉ bảo các cầu thủ nhiều hơn. Ở trận đấu với U23 Thái Lan, chúng tôi hướng đến màn trình diễn tốt nhất ở vòng loại”.

“Cả đội đã có buổi tập thư giãn sau trận đấu vất vả với U23 Indonesia và đang có tinh thần rất tốt. U23 Thái Lan có lối đá bóng nhỏ và rất điềm tĩnh. Chính vì thế, U23 Việt Nam cần giữ được sự bình tĩnh để hóa giải họ. Ngoài ra, đội bạn có cách ghi bàn rất đa dạng và chúng tôi cần phải rất tập trung tìm cách ngăn cản”.

 Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận