Văn Quyết tiếc nuối vì không được gọi lên tuyển

  • 01/11/2019 10:30

Sau trận đấu gặp Quảng Nam FC, Văn Quyết đã chia sẻ rằng anh đã rất nỗ lực và ghi dấu trong mọi giải đấu nhưng vẫn không được HLV Park trao cơ hội lên tuyển

Ngày 31/10, Hà Nội FC đã giành chiến thắng 2-1 trước Quảng Nam với 2 pha lập công của Văn Quyết và Kebe trong khuôn khổ chung kết Cup Quốc gia 2019.

Ở trận đấu này, đội trưởng Văn Quyết là cầu thủ xuất sắc nhất trận, đóng góp 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Sau trận đấu, Văn Quyết phát biểu anh cảm thấy rất tiếc khi không được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam mặc dù anh đã có những màn thể hiện xuất sắc trong mùa giải vừa qua.

>>> Xem thêm: Văn Quyết lập cú đúp hoàn hảo, Hà Nội FC dành vé vào trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 

 
Văn Quyết cầu thủ đã giúp Hà Nội FC chiến thắng trước Quảng Nam
Văn Quyết cầu thủ đã giúp Hà Nội FC chiến thắng trước Quảng Nam

“Thực sự rất tiếc khi tôi không được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam, nhưng tôi đã là hết sức ở CLB, hầu như giải đấu nào cũng ghi bàn thắng. Những người kỳ vọng đã nhìn thấy tôi làm được gì”, Văn Quyết chia sẻ.

Cùng Hà Nội FC, Văn Quyết đã có 1 mùa giải thành công khi vô địch cả V-League và Cup Quốc gia. Chính Văn Quyết đã giúp Hà Nội FC vào tới trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Và hơn hết anh được trao danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019".

>>> Xem thêm: Danh sách đợt 2 ĐT Việt Nam đấu Thái Lan: Văn Quyết bị loại, Văn Hậu và Trọng Hoàng có tên 

 
HLV Park chia sẻ rằng Văn Quyết không phù hợp với lối đã của ông xây dựng cho tuyển Việt Nam
HLV Park chia sẻ rằng Văn Quyết không phù hợp với lối đã của ông xây dựng cho tuyển Việt Nam

Nhưng Văn Quyết lại không phù hợp với lối đá chúng mà HLV Park Hang-seo xây dựng cho tuyển Việt Nam. HLV Park Hang-seo muốn có 1 tiền đạo ngoài khả năng ghi bàn còn phải biết cả phòng ngự.

“Có nhiều người hỏi về trường hợp của Văn Quyết. Quyết là cầu thủ tài năng, nhưng chiến thuật ở CLB và ĐTQG có khác nhau. Tất nhiên cơ hội luôn luôn có, nhưng với một cầu thủ chơi tốt ở CLB không có nghĩa chơi tốt ở ĐTQG. Tôi tôn trọng, thừa nhận tài năng, đánh giá Quyết là cầu thủ tốt. Nhưng lý do tôi không gọi chỉ là ở trên thôi”, HLV Park Hang-seo đã đành giá về Văn Quyết.

Ảnh Tổng Hợp

Oh!man luôn cập nhật những thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam. Cùng đồng hành với Oh!man nhé!

Nguyễn Văn Quyết (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1991) là một cầu thủ bóng đá người Việt Nam đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Anh từng chơi cho câu lạc bộ bóng đá Thể công. Hiện tại anh đang là cầu thủ chơi cho câu lạc bộ Hà Nội T&T.

Đạt danh hiệu:

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam: 2010, 2011.

Quả bóng bạc Việt Nam: 2014, 2015.

Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2018.

Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019.

Bình luận