Văn Toàn ra vê lốc đầu tay “Thăm nhà Xuân Trường ở Thái Lan” khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

  • 20/06/2019 08:50

Nguyễn Văn Toàn đã thể hiện khả năng bắt trend đỉnh cao với video đầu tay “thăm nhà Xuân Trường” khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả vào tối 19/6.

Sau bao ngày chờ mong, người hâm mộ cuối cùng cũng được theo dõi video hấp dẫn “thăm nhà Xuân Trường ở Thái Lan” do đạo diễn kiêm quay phim, kiêm kịch bản Nguyễn Văn Toàn đầu tư. Các nhân vật trong video ngoài Toàn “đầu bạc” còn có chủ nhà Lương Xuân Trường, khách khứa gồm Đỗ Hùng Dũng, Vũ Văn Thanh và Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải thay mặt phía khách có lời gửi gắm: “20% mục đích chúng tôi đến đây là để thăm Trường, biết nhà, còn lại là lấy quần áo”. Trung vệ sinh năm 1993 tay vẫn lăm lăm chiếc áo màu cam của Buriram United để minh hoạ cho lời nói. Trong khi đó, 3 nhân vật còn lại là Trường, Dũng, Thanh tỏ ra hơi ngượng nghịu.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Qua video của Văn Toàn, các fan của bóng đá Việt Nam biết được Xuân Trường sống ở phòng 14, tầng 8 trong một chung cư do CLB chủ quản Buriram United cấp. Căn phòng không quá rộng khi chiếc giường đã chiếm phần lớn diện tích nhưng đầy đủ tiện nghi.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Bên cạnh đó, căn phòng còn có một mô hình tháp Eiffel và dĩ nhiên không thể thiếu TV và đầu PS để chơi game.

>>>> Có thể bạn chưa biếtBố Văn Toàn lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai, tiết lộ điều thú vị về con dâu 

Trước đó, Xuân Trường đã chở 4 anh em Toàn, Dũng, Thanh, Hải qua nhà thăm quan khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019 tại Buriram. Nhân sự kiện đó, Văn Toàn đã đăng tấm ảnh kỷ niệm và hứa sẽ ra vlog đầu tiên về chuyến thăm nhà Xuân Trường ở xứ sở chùa vàng.

Kết quả hình ảnh cho xuân trường

Sau nhiều háo hức của người hâm mộ, Văn Toàn đã giữ đúng lời hứa và giúp căn phòng của Xuân Trường ở Buriram lần đầu tiên được biết đến rộng rãi như thế sau nửa năm tiền vệ 24 tuổi sang Thái thi đấu.


Video: Văn Toàn tung Vlog thăm nhà Xuân Trường ở Thái Lan

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên OHMANnhé!

Bình luận