Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời và liên tục thay đổi hình dạng, nhìn kỹ mới biết chúng là gì

  • 02/11/2018 15:00

Nhìn cảnh tượng vật thể lạ vần vũ mấy phút trên bầu trời, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh hay một vật thể huyền bí nào đó, nhưng hóa ra không phải.

Mới đây, một cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Nekrasovakaya, một ngôi làng ở vùng Krasnodar Krai, nước Nga, khiến người dân không khỏi ngỡ ngàng và hiếu kỳ. Vật thể lạ này có hình thù kỳ quái, di chuyển với tốc độ chóng mặt và liên tục thay hình đổi dạng giống như một đám mây ma quái người ta vẫn nhìn thấy trong các bộ phim kinh dị hay khoa học viễn tưởng.


Vật thể lạ liên tục di chuyển và thay đổi theo nhiều hình dạng khác nhau.
Vật thể lạ liên tục di chuyển và thay đổi theo nhiều hình dạng khác nhau.


Tuy nhiên đây chỉ là một hiện tượng rất thú vị trong tự nhiên.
Tuy nhiên đây chỉ là một hiện tượng rất thú vị trong tự nhiên.

Tuy nhiên thực tế thì đây chỉ là một bầy chim sáo đá. Chúng tập hợp thành bầy, số lượng lên đến hàng ngàn con, để bảo vệ lẫn nhau trong quá trình di cư. Chúng có thể nhào lộn một cách vô cùng đồng bộ và di chuyển với vận tốc 32km/h, theo những mô hình rất phức tạp mà không một máy tính nào có thể dự đoán được. Các nhà khoa học cũng không thể giải thích được vì sao chúng có thể tránh được việc va chạm lẫn nhau khi bay với tốc độ nhanh như chớp trong một bầy có đến hàng ngàn con như thế.

Dù vậy, đây vẫn là một cảnh tượng đẹp mắt và thú vị đối với những ai có may mắn được chứng kiến.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận