Vay tiền mua son tặng bạn gái nhưng bị từ chối, chàng trai nhờ bạn thanh lý giùm

  • 10/08/2019 21:15

Bị từ chối tỏ tình, chàng trai nhờ vả bạn thân thanh lý lại hai cây son. Đây là hai cây son đã mua bằng tiền vay mượn trước đó để tặng crush.

Có hai thứ rất dễ đánh gục đại đa số các bạn gái hiện nay chính là đồ ăn và mỹ phẩm. Bọn con trai bây giờ cứ hễ muốn “cưa” cô nào là lập tức dâng hiến trà sữa, bánh ngọt tận răng hoặc chu đáo nhất là sắm vài cây son từ hãng bình dân đến cao cấp để mua chuộc tình cảm.

Con gái ai mà không thích được tặng quà, nhưng chắc chắn là tùy vào đối tượng. Như trong câu chuyện dưới đây là một minh chứng cho việc hay chưa chắc đã bằng hên.

Bị từ chối phũ phàng lại gặp tình cảnh trớ trêu

Nam thanh niên xa nhà vì lỡ say nắng một cô bạn nên đã chi đậm mua hai cây son để làm quà tặng. Những tưởng sẽ nắm chắc tỉ lệ tỏ tình thành công, nhưng không may cho anh chàng khi bị cô nàng “thẳng tay” từ chối không thương tiếc.

Sau đó, anh chàng bèn nhờ đến người bạn của mình thanh lý hộ với giá 450.000/ hai thỏi và hứa sẽ hậu tạ 50.000. Diễn biến câu chuyện khiến cho cư dân mạng một phen cười "há mồm" vì sự bất lực của chàng trai khi túng thiếu. Được biết, anh chàng này chỉ mới vừa bước sang tuổi 18 nhưng đã "vấp" phải nỗi lo tình phí. Khi đi chinh phục một thứ gì đó, tất nhiên bạn sẽ cần đến vũ khí để nhưng anh chàng trong câu chuyện đã không biết lượng sức mình, khiến bản thân lâm vào cảnh đầy trớ trêu. 

Được biết, tiền mua hai cây son của anh chàng này là từ tiền đi vay mượn người khác. Đủ thấy rằng, anh ta bất chấp mọi rủi ro kể cả việc không còn một xu dính túi để về quê. Người ta thường bảo “cái chết vì gái là cái chết thoải mái”, nhưng xem ra anh chàng này đang lâm vào tình cảnh lâm li bi đát hơn bao giờ hết khi phải lạy lục van xin cô bạn mình rao bán giúp.

 

Vay tiền mua son tặng bạn gái nhưng bị từ chối, chàng trai nhờ bạn thanh lý giùm

Chàng trai nhờ vả bạn mình giúp đỡ trong bất lực

 

Vay tiền mua son tặng bạn gái nhưng bị từ chối, chàng trai nhờ bạn thanh lý giùm

Vay tiền mua son tặng bạn gái nhưng bị từ chối, chàng trai nhờ bạn thanh lý giùm

          Dành dụm tiền đi làm để mua tặng "crush" nhưng đời không như là mơ

"Bị gái từ chối sao còn để thằng chủ shop bán son nó lừa"

Câu chuyện tỏ tình thất bại của chàng trai 18 tuổi khiến cư dân mạng vừa buồn cười, vừa “nể” sự chịu chơi của anh ta. Khi bài viết này được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình đa chiều. Khá nhiều người thông cảm cho hành động của chàng trai và gửi lời chia buồn sâu sắc.

“Tội thanh niên, đã không cua được gái còn mua son bị hớ giá nữa. Thương ghê là thương.”

“Mà nếu có tâm tặng thì làm ơn đừng tặng màu hồng cánh sen được hông? Cái màu đó cho tui cũng hổng lấy nữa nói chi đem đi tỏ tình.”

Ngoài ra, cư dân mạng còn nhanh trí nhận ra giá của hai chiếc son mà anh chàng đã mua bị đôn khá nhiều so với giá thật trên thị trường. 

“Đã vừa bị từ chối mà còn bị thằng chủ shop nó lừa cho. Tội bạn quá.”

“Tao thề là tao mua cây này có 150k à, chủ thớt mua đâu mà mắc dữ vậy.”

>>> Đọc thêm: 'Trớ trêu chuyện thanh niên mua hàng online và cái kết 'bàng hoàng'

Nếu anh chàng này có đọc được những lời bình luận trên chắc phải tức “sôi máu” vì đã bị crush phũ phàng, lại thêm bị chủ shop bán son lừa đảo. Cuộc sống mà, mong anh bạn lần sau tự mua son tặng bạn gái bằng chính tiền mình làm ra và đủ thông minh để dò giá thị trường trước khi mua nhé.

Xem thêm những bài viết mới nhất tại Oh!man.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn nhận biết shop bán mỹ phẩm uy tín:

1. Sản phẩm có tem chống hàng giả.

2. Giá bán không quá chênh lệch với giá trên website của nhãn hàng.

3. Nhận được nhiều phản hồi tích cực trên fanpage. 

4. Giá sản phẩm công khai, không cần thông báo qua inbox.

Bình luận