Về nhà đi con: Bảo Hân - gương mặt mới toanh thủ vai Ánh Dương là ai?

  • 25/04/2019 07:30

Khán giả của phim truyền hình Việt lại 1 lần nữa thích thú với bộ phim mới. Nhà nhà lại canh tới giờ để xem phim Về nhà đi con, khán giả thích cả nội dung thích luôn cả diễn viên.

1 trong những diễn viên khiến mọi người thích đến mê mệt đó là Bảo Hân, cô nàng đóng vai con gái út Ánh Dương, cô nàng thu hút được sự chú ý của khán giả nhiều độ tuổi này là ai?

1 gương mặt mới toanh làm chao đảo trái tim khán giả

Hiện giờ Bảo Hân đang là sinh viên năm nhất, bạn liệu có tin Bảo Hân chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, chưa từng sở hữu 1 vai quần chúng, 1 tờ giấy trắng trơn, vậy mà cô nàng nộp đơn vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh rồi trở thành thủ khoa điểm chuyên môn và giờ là chinh phục khán giả chỉ với 10 tập phim đầu tiên. 

 
Trong phim hay ngoài đời, Bảo Hân hay Ánh Dương thì cô nàng này đều đáng yêu và cá tính.
Trong phim hay ngoài đời, Bảo Hân hay Ánh Dương thì cô nàng này đều đáng yêu và cá tính.

Bên cạnh dàn diễn viên đầy kinh nghiệm và được khán giả biết đến qua những vai diễn đầy ấn tượng như NSƯT Trung Anh (vai ông Sơn - bố của 3 chị em), Thu Quỳnh (vai chị Huệ), Bảo Thanh (vài chị Thư), Bảo Hân vẫn có màu sắc riêng và không hề kém cạnh. Bảo Hân truyền tải được hết tính cách của Ánh Dương: đầy ngổ ngáo, cá tính, bất cần nhưng lại tình cảm, yêu thương gia đình, luôn sát cánh bên bạn thân.

Cơ duyên 1 người mới đến với vai chính của phim truyền hình

"Rất tình cờ tôi được một anh lớp bên giới thiệu. Trước kia, anh ấy có đi quay một số vai phụ cho VFC nên được biết bên đó đang cần một nhân vật mạnh mẽ, cá tính nên đã giới thiệu tôi. Thú thật là lúc đấy tôi chỉ nghĩ sẽ được đóng mấy vai nhỏ, với một hai phân cảnh thôi" - Bảo Hân chia sẻ.

Ánh Dương trong tập 1 "Về nhà đi con".

Thế nhưng sau đó 2 hôm cô đã được gọi lên nói chuyện trực tiếp và cô sẽ đóng vai chính phim truyền hình - đứa con út trong gia đình. Và sau quá trình đấu tranh tư tưởng, quyết định tham gia rồi chuẩn bị tinh thần đi casting thì vai Ánh Dương đã chính thức thuộc về Bảo Hân sau 2 tuần.

 
3 chị em yêu thương nhau từ trên phim đến đời thật.
3 chị em yêu thương nhau từ trên phim đến đời thật.

Cô nàng cho rằng mình đến với vai diễn này là 1 cái duyên, có lẽ vì cô đã tạo được ấn tượng với các đạo diễn, "Tôi tự nhận thấy mình có khuôn mặt khá là ưa nhìn, cơ mặt sinh động, không bị chết góc. Đôi khi có đoạn thoại bị nhịu thì vẫn có thể đỡ bằng biểu cảm, nên tôi diễn tự nhiên không phải kiểu trả thoại", đây có lẽ là điểm mà không chỉ đạo diễn mà khán giả cũng vô cùng thích ở Bảo Hân, diễn như không diễn từ cảnh tình cảm, giận, đánh nhau hay những pha cực ngầu.

Giống nhân vật đến ngỡ ngàng

Được người bạn giới thiệu vì là 1 cô gái cá tính, mạnh mẽ nên đó là 1 phần Bảo Hân giống Ánh Dương. Thế nhưng khi nhận kịch bản, thì Bảo Hân lại ngỡ ngàng vì đây như viết về mình, giống đến 90%. 10% còn lại vì Bảo Hân được bố mẹ yêu thương và chăm sóc chứ không thiệt thòi như nhân vật. Và cả ngoài đời thực Bảo Hân không quá ngổ ngáo và thích đánh nhau như trong phim.

 
Không biết dành bao lời khen cho Bảo Hân mới vừa đủ, khán giả luôn đợi sự phát triển và thành công của cô.
Không biết dành bao lời khen cho Bảo Hân mới vừa đủ, khán giả luôn đợi sự phát triển và thành công của cô.

Tuy nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả nhưng Bảo Hân lại thấy khá áp lực, vì những tập đầu được khen như vậy thì buộc cô phải cố gắng hơn về sau. Bảo Hân nói rằng: "Tôi hiểu rõ cần làm tốt điều gì. Không nên quá buồn với lời chê hay quá hài lòng trước những lời khen". Bây giờ cô đã là người của công chúng, cô muốn mình phải có trách nhiệm với công chúng, không chỉ là nhân vật ngổ ngáo mà phải lột xác với nhiều vai diễn khác.

Bảo Hân là 1 diễn viên trẻ khiến nhiều người phải công nhận và nể phục, không chỉ trên màn ảnh mà cả cách làm việc, cách cô sống giữa 1 môi trường những diễn viên nổi tiếng, được lòng tất cả, cô từng chia sẻ: "Về nhà đi con gần gũi như cả gia đình đi đóng phim chứ không phải đang đóng phim gia đinh".

Ngoài ra, khi đến với nghệ thuật, Bảo Hân luôn nghiêm túc và trân trọng từng cơ hội mà mình có, dành hết tâm huyết cho nó.

Bạn có thích nhân vật này không? Bạn thích nhất cảnh nào của Bảo Hân? Chia sẻ ngay cùng Oh!man nhé!

Bình luận