Về quê nghỉ lễ chàng trai ngớ người thấy nhà trống không, hỏi ra mới biết cả nhà chuyển đi mà “quên” báo cho cậu

Hạnh Nguyên 28/01/2021 20:38

Khoảnh khắc bạn nhận ra mình không phải là con ruột của bố mẹ là khi nào? Khi bạn chưa ăn trưa nhưng bố mẹ bắt bạn đi mua đồ ăn cho chú chó cưng chăng? Nếu bạn đã từng bị đối xử như vậy thì bạn vẫn còn may mắn so với trường hợp dưới đây của một cậu sinh viên đại học.

Tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vừa qua có một trường hợp dở khóc dở cười khiến chàng trai trẻ phải hoài nghi rằng mình có chắc là con ruột của bố mẹ. Khi cậu đang vui mừng hớn hở từ trường về quê nghỉ Tết thì ngôi nhà trước đây gia đình cậu ở không bóng người. Chàng trai bước vào nhà bếp thì thấy mọi thứ lộn xộn và rất bụi bặm.

Không có mô tả.

Cậu sinh viên ngẩn ngơ không biết mình có đi nhầm nhà hay không. Cậu liền lấy điện thoại ra gọi cho bố và kết quả là nhà cậu từ lâu đã không có người ở. Vì cậu con trai đi học ở xa nên khi gia đình chuyển đi đã “quên” mất sự tồn tại của cậu, không thông báo rằng đã chuyển nhà.

Cậu thanh niên tội nghiệp kết thúc cuộc gọi với bố chỉ biết thốt lên: “Con cũng phục mọi người luôn rồi đó”.

Không có mô tả.

 

Cư dân mạng sau khi xem đoạn video có người cho rằng nếu đó không phải diễn thì chàng trai kia chắc phải nhận giải “nhọ” nhất năm khi phải đi đâu để tìm được nhà mình.

Một số người để lại bình luận:

-“Ôi không, tội nghiệp chàng trai. Cậu nên hỏi xem mình có phải con ruột của bố mẹ không?”

-“Haha, quả thực đáng thương nhưng tôi còn buồn cười hơn.”

 Đó là câu chuyện vui vẻ dịp cuối năm của chàng trai kia. Bố mẹ bạn đã lúc nào đối xử với bạn như thể bạn được nhặt từ nơi nào đó về chưa?


Cộng đồng