Đồi Du Sinh - nơi săn mây ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Đà Lạt

  • 08/09/2018 09:00

Đến với đồi Du Sinh, bạn sẽ một lúc được ngắm nhìn toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao, ngắm hoàng hôn và đón bình minh tuyệt đẹp.

Đà Lạt đẹp mọi ngóc ngách, ngay cả một nhành hoa dại bên đường cũng điểm tô những nét đẹp riêng. Nên nếu hỏi nơi đâu là đẹp nhất ở Đà Lạt, chắc sẽ không ai có thể trả lời bạn đâu, nhưng có ngọn đồi Du Sinh này, mình muốn giới thiệu cho các bạn, để nếu có yêu nhau thì cùng nhau cầm tay lên đây nâng tầm thăng cấp cho tình yêu nhé. Còn nếu không có bàn tay nào để nắm thì cũng không sao, tự mình nắm chắc tay lái lên đây tận hưởng hạnh phúc và cái đẹp cũng là cách yêu thương và trân trọng chính bản thân mình.

 
Ngọn đồi đầy lãng mạn là nơi chốn bình yên để đón bình minh Đà Lạt đấy! @creepyasianguy
Ngọn đồi đầy lãng mạn là nơi chốn bình yên để đón bình minh Đà Lạt đấy! @creepyasianguy

 
@creepyasianguy
@creepyasianguy

Đồi Du Sinh cách thành phố Đà Lạt khá xa. Từ đỉnh đồi nhìn xung quanh, bạn sẽ vừa thấy những ngọn núi cao, thấy hoàng hôn đỏ phủ kín một vùng trời. Con đường đến đây đầy gian truân, vì từ đường Huyền Trân Công Chúa (phường 5, thành phố Đà Lạt), bạn phải vượt xe lên một đoạn đèo cao và đầy sỏi đá, qua nghĩa trang hoang vu. Nhưng khi lên đến được đầu đồi, bạn sẽ thấy cảnh thiên nhiên tuyệt vời ùa vào lòng.

 
@ohshit.whydontwego.13
@ohshit.whydontwego.13

 
@ohshit.whydontwego.13
@ohshit.whydontwego.13

 
@ohshit.whydontwego.13
@ohshit.whydontwego.13

>> Xem thêm các bài viết về: Địa điểm săn mây ỏ Đà Lạt

Bạn có thể đến đây vào chiều tối để kịp ngắm hoàng hôn trên đồi, sau đó dựng lều cắm trại qua đêm để hít thở mùi vị Đà Lạt trọn vẹn nhất. Đến đây, bạn có thể leo lên các đỉnh đất cao để ngắm toàn cảnh, cảm nhận cái se lạnh của Đà Lạt, ngắm hoàng hôn đỏ từ từ phủ xuống những ngọn núi.

 
FB: Đặng Văn An
FB: Đặng Văn An

 
FB: Huy Vương
FB: Huy Vương

Không gian ở đây còn hoang sơ và trống vắng nên bạn có thể thoải mái tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng. Khi ánh nắng dần tắt, những ngọn núi mờ ảo trong mây mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào chín tầng mây. Bạn có thể dựng trại đốt lửa, nướng món ăn, cảm nhận hơi lạnh và sương đêm của thành phố. Sau đó, hãy ngủ một giấc không mộng để chuẩn bị tinh thần dậy sớm săn mây, tắm sương và đón bình mình rạng ngời.

 
@nganshuu
@nganshuu

 
@nganshuu
@nganshuu

Nếu hoàng hôn lấp ló rồi mất dần sau những ngọn núi, bình minh ở đây nhẹ nhàng lên cao trong sương sớm và những tán cây xanh ngát. Đứng ở đây, vào khoảnh khắc bình minh hé sáng, đưa tay ra, bạn như cảm nhận cái ấm áp thân tình của Đà Lạt mộng mơ. Thấp thoáng sau ánh nắng vào rực của bình minh là thành phố Đà Lạt thu nhỏ đang chìm mình trong sương sớm.

>> Khám Phá: Tour săn mây tại Đà Lạt

 
FB: Thảo Mil
FB: Thảo Mil

 
@bertoliusrex
@bertoliusrex

Chỉ cần ở đây để ngắm hoàng hôn đỏ, đón bình minh vàng và cùng nhau nhâm nhi hơi lạnh của Đà Lạt mộng mơ, bạn sẽ cảm thấy cả tuổi trẻ mình thật ngọt ngào và càng yêu thành phố hoa.

 
FB: Tran Viet Dung
FB: Tran Viet Dung

 
FB: Ngọc Vũ
FB: Ngọc Vũ

Đà Lạt vẫn thế, vẫn đưa con người ta chìm ngập trong cái tình say đắm, cái vị ngọt ngào và cả chân trời như hòa vào bàn tay ta trên sớm mai ở đồi Du Sinh. Thành phố sương mù vẫn là điểm đến hấp dẫn, thú vị cho những ai mộng mơ hay những tay săn ảnh thiên nhiên.

Theo: https://baomoi.com/mot-ngay-ve-voi-thien-nhien-tren-doi-du-sinh-da-lat/c/22155903.epi

Bình luận