Vì da dẻ không được đẹp nên người phụ nữ này chưa bao giờ cho chồng xem mặt mộc suốt 11 năm qua, nghe mà đau lòng

Vương Ca 11/01/2021 20:53

Đối với người phụ nữ mà nói, ai mà chẳng muốn có 1 làn da đẹp, nhưng đôi khi dù đã chăm sóc hết cách nhưng cũng chẳng khá được bao nhiêu. Thậm chí có người còn vì thế mà ngại giao tiếp luôn ấy mọi người. Vừa qua, có 1 người phụ nữ đã thú nhận mình kết hôn 11 năm nhưng chồng chưa bao giờ nhìn thấy mặt mộc của cô.

Câu chuyện này được chính cô chia sẻ lên mạng xã hội với mong muốn mọi người có thể cho ý kiến. Cô kể rằng trước khi đi ngủ, mình sẽ bôi lớp kem dưỡng ẩm có màu. Sau khi tắm rửa xong, cô sẽ dùng khăn để che kín khuôn mặt mộc của mình.

Đồng thời, cô cũng cho biết da mình gặp 1 số vấn đề như sẹo do mụn để lại hay là bị tổn thương ở mũi. Hiện tại khuôn mặt màu đỏ hồng do bị mỏng da, cô sợ rằng chồng mình thấy sẽ bị hoảng sợ. Cô nói: “Tôi có lẽ là người duy nhất suốt 11 năm chưa bao giờ cho chồng xem mặt mộc, có lẽ đa số mọi người sẽ không tin điều này”. 

Tôi bị ban đỏ và mụn trứng cá nên da thường mẩn đỏ, không đều màu và chi chít những vết sẹo. Tôi rất ghét làn da của mình đến mức mà với người ngoài cũng không lộ ra, có thể nói là đa số thời gian đều được dặm phấn”.

Hình minh họa

Sau khi nghe được câu chuyện của người phụ nữ này, không ít chị em đã lên tiếng động viên và khuyên bảo:

“Có lẽ bạn đang rất áp lực, nếu tôi vì trang điểm mà không thể ngủ nước hay trang điểm sau khi tắm thì chắc chắn sẽ không bao giờ thoải mái được. Chồng bạn là người nhà, người mà yêu bạn nhất, nếu như bên người mình yêu thương nhất mà cứ lo lắng như vậy thì chắc chồng bạn cũng không muốn đâu”.

Tại sao bạn không thử cho chồng mình xem mặt mộc chứ? Tôi nghĩ chồng bạn chọn bạn vì yêu bạn, vì thế anh ấy sẽ chấp nhận mọi thứ về bạn. chồng tôi từng nói rằng anh ấy thích tôi nhất lúc không trang điểm, lúc đầu tôi không tin nhưng thật sự thái độ của anh ấy rất nghiêm túc”.

Bạn nên học cách yêu bản thân và giải tỏa sự bất an đi, cuộc sống còn dài lắm, mình làm sao có thể giữ mãi nỗi lo lắng trong lòng như thế được”.

Dành cả thanh xuân để trị mụn nhưng da vẫn xấu vẫn hoàn xấu vì quên mất  điều này

Hình minh họa

Khi mới đọc câu chuyện này, có lẽ nhiều người sẽ cười nhưng thật sự sâu trong đó là đầy rẫy những áp lực, tâm sự không thể nói thành lời. Hi vọng chị sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề về làn da và sống thật thoải mái bên ông chồng của mình.


Cộng đồng