Vì khách là người yêu cũ của shipper, shop cay đắng nhận về 1 sao, đúng là pha giao hàng định mệnh

Quynh Anh 22/09/2020 10:24

Đen nhất tháng 9 dương, shop này đứng thứ hai chả ai dám đứng nhất. Bán hàng kiếm tiền đã đủ vất vả rồi mà còn gặp đủ chuyện trời ơi đất hỡi nữa.

Đã chia tay thì ngại nhất là gặp phải người yêu cũ, thế nhưng buồn thay cô gái trong câu chuyện ấy lại bất ngờ bắt gặp người từng quen ship hàng cho mình. Tôi nói cả anh cả nàng ngại thôi rồi, thế nên mặc dù biết hàng tốt, chính hãng cơ mà vẫn kìm lòng không được đánh giá cho shop 1 sao:

"Hàng chuẩn auth không cần nói nhiều vì mình dùng quen từ lâu. Nhưng mỗi tội anh shipper là người yêu cũ ạ. Anh cứ ngại ngại. Thừa 5 nghìn cho anh mà anh chẳng lấy. Nghĩ cũng thương, dịch này anh bị mất việc nên đành phải đi chạy shiper. Buồn quá. Cho shop 1 sao nhé vì đang không vui".

Hình ảnh có thể có: văn bản

Đúng là chả cái đen nào bằng cái đen này, vất vả bán hàng quanh năm, có ai ngờ vì lý do củ chuối này mà shop bị đánh giá 1 sao cơ chứ. Nhưng mà dù thế shop vẫn rất tỉnh nha, pha phản hồi khách vừa đáng yêu lại còn khéo nữa chứ:

"Người ta gọi là pha giao hàng định mệnh. Gói hàng của shop đã đưa 2 bạn gần nhau hơn. Mong bạn rate lại đánh giá cho shop với ạ".

Ta nói bán hàng online giống như kiểu làm dâu trăm họ mà. Tôi nhớ có đứa bạn nó bán đồ order Trung Quốc, mỗi lần gặp phải vị khách nào vui tính một chút là phải luôn nhẩm trong đầu: "Kiềm chế, kiềm chế lại, không động thủ với khách"=))))

Thế nhưng trước pha phản hồi đáng yêu này lại càng khiến mình thích shop hơn, chắc phải vô kiếm shop đặt hàng nữa quá.


Cộng đồng