Quynh Anh • 15-04-2020 05:37

Vì sao bạn quyết định đi thẩm mỹ?

11 câu trả lời
Hạnh Phúc 15/04/2020 06:09
Đương nhiên là vì xấu rồi. Thực ra vấn đề này hiện nay cũng chẳng còn nhạy cảm nữa, nhà nhà người người thẩm mỹ mà không chỉ nữ, nam thẩm mỹ cũng nhiều. Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn đi thẩm mỹ tới như vậy??? Là bởi vì họ không thể nào vừa lòng với những gì bản thân có tại thời điểm hiện tại.Có ai lại không muốn xinh đẹp và luôn tự tin chứ...Bạn thử nghĩ em nếu bạn có một ngoại hình không được nổi bật và cũng vì điều này nên gặp một số khó khăn trong cuộc sống thì bạn sẽ làm gì? Tôi sinh ra vốn nhan sắc không được xinh đẹp, mũi thì tẹt, xương hàm bạnh to và mắt hí. Quả thực ước mơ của tôi có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, thế nhưng cứ mỗi lần soi gương là tôi lại nghĩ: "Với cái gương mặt khủng khiếp này thì đưa tin liệu có ai nghe không?"Thực sự sau rất nhiều lần đắn đo và suy nghĩ về vấn đề thẩm mỹ sẽ bị mọi người nói như thế nào, làm thế này có phải sẽ gây tổn thương cho bố mẹ không? có làm họ nghĩ rằng bản thân họ không được đẹp và con cái ghét đường nét gương mặt thế không?.... Thì cuối cùng tôi cũng đã thẩm mỹ.Người nhà chẳng ai nói gì nhiều, mọi người chỉ tò mò lúc ban đầu thôi còn lại mọi thứ đều rất ổn. Sau đó tôi khá tự tin, tìm được công việc yêu thích, thực hiện những gì bản thân từng chưa dám và hơn hết vì nhan sắc hiện tại tôi có rất nhiều những cơ hội mới. Thực sự tôi đã hối hận là tại sao bản thân không thẩm mỹ sớm hơn 1 chút. Quả thực tôi hiện tại rất hài lòng với bản thân của mình.Bạn nữ này cũng giông giống tôi vậy. Bạn ấy thích một cậu bạn rất lâu ,cậu ấy cũng biết bạn nữ có thích cậu ấy. Nhưng bản thân bạn nữ lại cảm thấy mình thật sự quá xấu,mặt to,mắt lại không đều nhau nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ....Hiện tại của bạn nữ này, quả thực bạn làm điều này cho bản thân, bản thân thấy vui vẻ và tự tin lên rất nhiều thì thẩm mỹ là điều nên làm mà.

Đương nhiên là vì xấu rồi. Thực ra vấn đề này hiện nay cũng chẳng còn nhạy cảm nữa, nhà nhà người người thẩm mỹ mà không chỉ nữ, nam thẩm mỹ cũng nhiều. Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn đi thẩm mỹ tới như vậy??? Là bởi vì họ không thể nào vừa lòng với những gì bản thân có tại thời điểm hiện tại.

Có ai lại không muốn xinh đẹp và luôn tự tin chứ...

Bạn thử nghĩ em nếu bạn có một ngoại hình không được nổi bật và cũng vì điều này nên gặp một số khó khăn trong cuộc sống thì bạn sẽ làm gì? Tôi sinh ra vốn nhan sắc không được xinh đẹp, mũi thì tẹt, xương hàm bạnh to và mắt hí. Quả thực ước mơ của tôi có thể trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, thế nhưng cứ mỗi lần soi gương là tôi lại nghĩ: "Với cái gương mặt khủng khiếp này thì đưa tin liệu có ai nghe không?"

Thực sự sau rất nhiều lần đắn đo và suy nghĩ về vấn đề thẩm mỹ sẽ bị mọi người nói như thế nào, làm thế này có phải sẽ gây tổn thương cho bố mẹ không? có làm họ nghĩ rằng bản thân họ không được đẹp và con cái ghét đường nét gương mặt thế không?.... Thì cuối cùng tôi cũng đã thẩm mỹ.

Người nhà chẳng ai nói gì nhiều, mọi người chỉ tò mò lúc ban đầu thôi còn lại mọi thứ đều rất ổn. Sau đó tôi khá tự tin, tìm được công việc yêu thích, thực hiện những gì bản thân từng chưa dám và hơn hết vì nhan sắc hiện tại tôi có rất nhiều những cơ hội mới. Thực sự tôi đã hối hận là tại sao bản thân không thẩm mỹ sớm hơn 1 chút. Quả thực tôi hiện tại rất hài lòng với bản thân của mình.

Bạn nữ này cũng giông giống tôi vậy. Bạn ấy thích một cậu bạn rất lâu ,cậu ấy cũng biết bạn nữ có thích cậu ấy. Nhưng bản thân bạn nữ lại cảm thấy mình thật sự quá xấu,mặt to,mắt lại không đều nhau nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ ....
Hiện tại của bạn nữ này, quả thực bạn làm điều này cho bản thân, bản thân thấy vui vẻ và tự tin lên rất nhiều thì thẩm mỹ là điều nên làm mà.
8 39
Phô Mai Que 16/04/2020 20:46

xinh hơn ai chả thích hihi

0 0
Nguyên An 17/04/2020 12:33

đẹp tự nhiên mà không tự nhiên mà đẹp

0 0
Haru Haru 17/04/2020 18:18

thẩm mĩ cho đẹp hơn hehe

0 0
Minh Nguyệt 17/04/2020 20:44

không bao giờ đi động chạm dao kéo ghê lắm

0 0
Vầng trăng khuyết 17/04/2020 21:45

chuẩn=)) thích thì nhích cần j phải sợ

0 0
Công chúa tóc dài 17/04/2020 23:47

thẩm mỹ vừa phải thì ok ;3

0 0
Ngọc Linh 18/04/2020 14:44

vì mũi mình bị tẹt :((

0 0
Cối xay gió 18/04/2020 16:21

cho xinh hơn thì tội j không làm

0 0
Jessica Jung 18/04/2020 18:40

để đi thi hoa hậu đấy

0 0
Quỳnh Quỳnh 18/04/2020 23:55

không pttm đâu đau lắmmmmm

0 0