Khánh Ngân • 13-01-2021 16:26

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần?

10 câu trả lời
Linh Chi 13/01/2021 16:27
Thep các chuyên gia, mỗi tuần, bạn chỉ nên quan hệ từ 2 - 3 lần/tuần để tăng hàm lượng chất miễn dịch Immunoglobulin A. Loại chất này sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, phòng tránh nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm virus và ngăn ngừa những bệnh không đáng có ở vùng kín. Còn nếu không, cơ thể sẽ bị tổn hại cho cơ thể và việc đề kháng không còn quá hiệu quả. Thêm vào đó, nó còn gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể như ở dưới đây:1. Quan hệ tình dục nhiều gây áp lực lớn lên vùng tim mạch Nhiều người không hề biết rằng, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm tăng nhịp tim và nhiệt độ bên trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp, gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập luyện. Việc hiện tượng này xảy ra liên tục sẽ khiến vùng cột sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, huyết áp tăng cao nên dễ dẫn đến các bệnh tim mạch bị mất kiểm soát. Đặc biệt, người bị bệnh tim cũng cần hết sức cảnh giác khi quan hệ tình dục. Nếu trong quá trình quan hệ mà cảm thấy khó thở, đau tức ngực thì hãy dừng lại ngay.2. Rối loạn chức năng sinh lýVới nam giới, họ rất dễ gặp trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất ân ái quá dày. Việc quan hệ nhiều có thể gián tiếp gây ra những vấn đề như dương vật bị cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều, từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn... Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng khiến phái nam cảm thấy đau nhói, nhất là trong lúc đi tiểu.3. Gây ra các bệnh phụ khoaCác cặp đôi khi quan hệ quá nhiều thì vùng kín của cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, nhất là âm đạo của phái nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát nên không chỉ gây nhiễm trùng mà còn làm tổn thương về mặt cơ học. Khi vùng âm đạo bị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nếu không chủ động chữa trị kịp thời thì nó còn có thể dẫn đến vô sinh.4. Ảnh hưởng tới vùng thậnTheo Đông y, thận có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì lẽ đó, việc quan hệ nhiều lần và liên tục cũng có thể gây suy hại cơ quan thận.Các chuyên gia nam học cho biết, mỗi lần quan hệ đều sẽ làm cơ thể phải tiêu hao nhiều năng lượng. Điều này vô tình khiến cơ thể bị rối loạn điện giải, tiêu cơ vân, sốc giảm thể tích và ảnh hưởng tới vùng thận.

Thep các chuyên gia, mỗi tuần, bạn chỉ nên quan hệ từ 2 - 3 lần/tuần để tăng hàm lượng chất miễn dịch Immunoglobulin A. Loại chất này sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, phòng tránh nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm virus và ngăn ngừa những bệnh không đáng có ở vùng kín. Còn nếu không, cơ thể sẽ bị tổn hại cho cơ thể và việc đề kháng không còn quá hiệu quả. Thêm vào đó, nó còn gây ra những tổn thương lớn cho cơ thể như ở dưới đây:

1. Quan hệ tình dục nhiều gây áp lực lớn lên vùng tim mạch

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 1.

 Nhiều người không hề biết rằng, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm tăng nhịp tim và nhiệt độ bên trong cơ thể, từ đó dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước, hình thành lactic hoặc axit lactic trong cơ bắp, gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như khi tập luyện. Việc hiện tượng này xảy ra liên tục sẽ khiến vùng cột sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng, huyết áp tăng cao nên dễ dẫn đến các bệnh tim mạch bị mất kiểm soát. 

Đặc biệt, người bị bệnh tim cũng cần hết sức cảnh giác khi quan hệ tình dục. Nếu trong quá trình quan hệ mà cảm thấy khó thở, đau tức ngực thì hãy dừng lại ngay.

2. Rối loạn chức năng sinh lý

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 2.

Với nam giới, họ rất dễ gặp trở ngại trong những lần quan hệ tiếp theo nếu tần suất ân ái quá dày. Việc quan hệ nhiều có thể gián tiếp gây ra những vấn đề như dương vật bị cương cứng nhiều, xuất tinh nhiều và co bóp nhiều, từ đó trở thành nguyên nhân dẫn đến một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn... Tình trạng viêm nhiễm kéo dài cũng khiến phái nam cảm thấy đau nhói, nhất là trong lúc đi tiểu.

3. Gây ra các bệnh phụ khoa

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 3.

Các cặp đôi khi quan hệ quá nhiều thì vùng kín của cả hai đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, nhất là âm đạo của phái nữ thường xuyên bị kích thích, cọ xát nên không chỉ gây nhiễm trùng mà còn làm tổn thương về mặt cơ học. Khi vùng âm đạo bị viêm nhiễm thì vi khuẩn sẽ có cơ hội xâm nhập vào cơ thể, gây ra các bệnh phụ khoa nghiêm trọng. Nếu không chủ động chữa trị kịp thời thì nó còn có thể dẫn đến vô sinh.

4. Ảnh hưởng tới vùng thận

Theo Đông y, thận có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chính vì lẽ đó, việc quan hệ nhiều lần và liên tục cũng có thể gây suy hại cơ quan thận.

Vì sao chúng ta không nên quan hệ tình dục quá nhiều lần 1 tuần? - Ảnh 4.

Các chuyên gia nam học cho biết, mỗi lần quan hệ đều sẽ làm cơ thể phải tiêu hao nhiều năng lượng. Điều này vô tình khiến cơ thể bị rối loạn điện giải, tiêu cơ vân, sốc giảm thể tích và ảnh hưởng tới vùng thận.

1 9
Haha 14/01/2021 12:20

Quan hệ đéo gì lắm vậy? Rảnh quá học toán đi cưng

0 0
Hải Cẩu 14/01/2021 14:17

Quan hệ nhiều sẽ khiến cơ thể luôn mệt mỏi mà chưa nghỉ đủ

0 0
Hảo xung ti 14/01/2021 20:50

Vcl quan hệ gì mà nhiều có bị làm sao không vậy:))

0 0
Lan Anh 14/01/2021 21:20

Chắc không ai làm nhiều đến vậy đâu nhở=)) mệt lắm

0 0
Hoàng Thảo 14/01/2021 21:35

Quan hệ một chút thì vui, nhiều chút thì mệt=)) bình tĩnh thôi

0 0
Lang Thang 14/01/2021 21:52

Vì cơ thể chưa nghỉ ngơi đủ ý, cần thời gian thư giản đã

0 0
Nguyễn Hoàng 16/01/2021 19:59

Làm vậy dễ vô sinh nên ít thôi

0 0
Trung Nguyễn 16/01/2021 20:06

Vì nhiều quá thì sẽ bị bệnh a bạn

0 0
Phạm Đình Nhật 16/01/2021 20:23

Vì làm quá nhiều sẽ bị bệnh đó bạn 

0 0