Quynh Anh • 02-04-2020 03:43

Vì sao con gái khi yêu vào lại bộc phát tính trẻ con?

7 câu trả lời
Giang Châu 02/04/2020 04:45
Bởi vì một cô gái càng mạnh mẽ, quật cường bao nhiêu thì bản chất vẫn vô cùng yếu đuối. Bình thường cô ấy có thể tự xoay sở, tăng ca tới tối muộn, chống lại những kẻ biến thái, tự tay thay bóng điện,... Thế nhưng khi đêm về chính cảm giác cô đơn sẽ khiến sự yếu đuối vốn là bí mật bị lộ ra.Cô gái đó thực ra rất ghét ăn rau xanh, cô gái đó vốn chẳng biết gì về điện và cô ấy cũng rất muốn khóc mỗi khi có người chơi xấu mình...Chính vì thế ngay sau khi cô gái mạnh mẽ đó yêu và tin tưởng vào một ai đó cô ấy cũng muốn có thể sống với con người thật. Lúc này bạn mới biết được, à thì ra không phải là cô ấy chưa từng khóc, chỉ là bạn chưa từng có cơ hội ở bên khi cô ấy rơi nước mắt.Các cô gái bộc phát tính trẻ con lúc ở bên bạn không là những cô gái ép bạn bởi tính ích kỷ của mình mà là những cô nàng đã lớn nhưng vẫn muốn lệ thuộc vào sự săn sóc của bạn. Cô ấy thừa sức bê được một thùng 20l nước nhưng lại nũng nịu muốn bạn mở dùm chai nước ngọt, cô ấy có thể cực kỳ thông minh, giải quyết mọi việc nhanh chóng gọn gàng ở công ty nhưng lại chỉ thích lười biếng nằm trong lòng bạn khi ở nhà. Cô gái đó không phải là không hiểu chuyện, chỉ là cô ấy quá mức yêu bạn và thoải mái làm điều cô ấy thích chỉ khi ở cung bạn mà thôi.Cũng vì vậy, người đàn ông mà cô gái đó lựa chọn nhất định phải là một người đàn ông tốt. Nếu gặp một gã tồi thì cô gái trong quá khứ hoặc là ngay lập tức vỡ vụn, hoặc là tự xây thêm những lớp vỏ bọc dày hơn trước để che đi tất cả nát tan phía bên trong."Gặp được đúng người đàn ông bạn sẽ không cần lớn" chính là điều mà mọi cô gái mong ước. Chính vì có thể gặp được đúng người đàn ông bạn có thể không cần từng ngày đắp lên nhiều gương mặt, không cần mỗi ngày phải gồng mình thêm để đối mặt với mọi chuyện. Đến đêm bạn cũng chẳng bao giờ phải đi ngủ trong khi nước mắt còn chưa khô.Mỗi cô gái nên được thức dậy với một nụ cười chứ không phải là một gương mặt mỏi mệt không cảm xúc. Và để điều đó xảy ra các chàng trai đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đấy. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ ở trong vòng tay bạn để cô ấy có thể tiếp tục là một nàng công chúa đáng yêu, xinh đẹp.

Bởi vì một cô gái càng mạnh mẽ, quật cường bao nhiêu thì bản chất vẫn vô cùng yếu đuối. Bình thường cô ấy có thể tự xoay sở, tăng ca tới tối muộn, chống lại những kẻ biến thái, tự tay thay bóng điện,... Thế nhưng khi đêm về chính cảm giác cô đơn sẽ khiến sự yếu đuối vốn là bí mật bị lộ ra.

Cô gái đó thực ra rất ghét ăn rau xanh, cô gái đó vốn chẳng biết gì về điện và cô ấy cũng rất muốn khóc mỗi khi có người chơi xấu mình...

Chính vì thế ngay sau khi cô gái mạnh mẽ đó yêu và tin tưởng vào một ai đó cô ấy cũng muốn có thể sống với con người thật. Lúc này bạn mới biết được, à thì ra không phải là cô ấy chưa từng khóc, chỉ là bạn chưa từng có cơ hội ở bên khi cô ấy rơi nước mắt.

Các cô gái bộc phát tính trẻ con lúc ở bên bạn không là những cô gái ép bạn bởi tính ích kỷ của mình mà là những cô nàng đã lớn nhưng vẫn muốn lệ thuộc vào sự săn sóc của bạn. Cô ấy thừa sức bê được một thùng 20l nước nhưng lại nũng nịu muốn bạn mở dùm chai nước ngọt, cô ấy có thể cực kỳ thông minh, giải quyết mọi việc nhanh chóng gọn gàng ở công ty nhưng lại chỉ thích lười biếng nằm trong lòng bạn khi ở nhà. Cô gái đó không phải là không hiểu chuyện, chỉ là cô ấy quá mức yêu bạn và thoải mái làm điều cô ấy thích chỉ khi ở cung bạn mà thôi.

Cũng vì vậy, người đàn ông mà cô gái đó lựa chọn nhất định phải là một người đàn ông tốt. Nếu gặp một gã tồi thì cô gái trong quá khứ hoặc là ngay lập tức vỡ vụn, hoặc là tự xây thêm những lớp vỏ bọc dày hơn trước để che đi tất cả nát tan phía bên trong.

"Gặp được đúng người đàn ông bạn sẽ không cần lớn" chính là điều mà mọi cô gái mong ước. Chính vì có thể gặp được đúng người đàn ông bạn có thể không cần từng ngày đắp lên nhiều gương mặt, không cần mỗi ngày phải gồng mình thêm để đối mặt với mọi chuyện. Đến đêm bạn cũng chẳng bao giờ phải đi ngủ trong khi nước mắt còn chưa khô.

Mỗi cô gái nên được thức dậy với một nụ cười chứ không phải là một gương mặt mỏi mệt không cảm xúc. Và để điều đó xảy ra các chàng trai đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đấy. Hãy luôn yêu thương và trân trọng người phụ nữ ở trong vòng tay bạn để cô ấy có thể tiếp tục là một nàng công chúa đáng yêu, xinh đẹp.

2 3
Fire Work 12/04/2020 13:58

khi yêu ai chẳng hóa trẻ con nạa

0 0
Bóng bay 13/04/2020 17:31

chỉ lũ có gấu mới biết=)))

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 20:40

thực ra con trai cx thế thôi các chị em

0 0
Việt Anh 13/04/2020 21:21

bởi vì muốn được chiều chuộng như em bé 

0 0
Gà quay thơm ngon 14/04/2020 15:14

hỏi chúng nó í =))) ai bit

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 22:01

vì mún gấu nựng hehe

0 0