Hát lại Độ ta không độ nàng, kết hợp Dương Minh Tuyền, Khánh Phương: "Tôi không làm trái pháp luật!"

  • 10/07/2019 11:45

Khánh Phương cho biết anh Dương Minh Tuyền đã khác xưa rất nhiều và đầu tư cho phim ngắn rất bài bản và kĩ lưỡng.

Thời gian qua, Độ ta không độ nàng được nhiều người cover lại, hút triệu lượt xem, lọt top trending YouTube. Ca sĩ Khánh Phương cũng nối bước trào lưu khi tung bản cover Độ ta không độ nàng. Anh làm mới hơn khi hát bằng tiếng Việt và cả tiếng Hoa. Đến hiện tại, bản cover của giọng ca Chiếc khăn gió ấm đã hút hơn 16 triệu lượt xem, vượt mặt nhiều ca sĩ khác.


Bản cover Độ ta không độ nàng của Khánh Phương đạt hơn 16 triệu lượt xem

Khánh Phương kết hợp cùng Dương Minh Tuyền làm phim ngắn

Anh tiếp tục tung phim ngắn mang tên Duyên kiếp trong nước mắt. Điều gây chú ý là nhân vật nam chính trong phim là hiện tượng mạng từng nổi đình đám trên mạng xã hội - Dương Minh Tuyền. Khánh Phương chia sẻ lý do chọn Dương Minh Tuyền là vì anh này chủ động muốn làm phim ngắn dựa trên cốt truyện Độ ta không độ nàng.

Khánh Phương chia sẻ: "Tuyền đã gọi điện và nói rất là yêu thích Độ ta không độ nàng do anh hát, và mong muốn được đưa vào phim ngắn. Tôi cảm thấy vui khi có người yêu mến sản phẩm của mình như vậy. Sau đó, tôi và Tuyền thống nhất kịch bản và quay phim tại chùa".

 
Dương Minh Tuyền vào vai hoà thượng trong phim ngắn
Dương Minh Tuyền vào vai hoà thượng trong phim ngắn

Việc hợp tác với một hiện tượng mạng từng bê bối đời tư Khánh Phương cho biết, những scandal ồn ào trước đây của Dương Minh Tuyền đã là quá khứ. Hiện tại Tuyền cũng đã thay đổi và khác xưa rất nhiều. Anh luôn nhìn mọi việc về phía trước, không nhìn vào vết sai lầm của ai đó trước đây. Tất nhiên Tuyền phải thay đổi hình ảnh, phải xóa bỏ con người cũ, làm lại cuộc đời.

Ngoài ra, giọng ca Chiếc khăn gió ấm cũng cho biết thêm mọi khâu đều do ê-kíp của Tuyền thực hiện. Do thời gian hơi gấp nên còn nhiều thứ chưa được chỉn chu cho lắm. Song anh đánh giá cao thành ý và sự nhiệt tình bên ê-kíp Dương Minh Tuyền.

"Ai nó gì thì nói, tôi vẫn hát"

Ca khúc Độ ta không độ nàng đang gây tranh cãi gay gắt về phần nội dung ca từ được cho là cổ súy, tiêu cực về tôn giáo. Thậm chí không ít khán giả yêu cầu cấm phổ biến bài hát này.

Khánh Phương cho biết khi một người bình thường nghe ca khúc này thì chẳng ai nghĩ sẽ làm xấu đi hình ảnh của người tu hành. Bởi vì đây chỉ là câu chuyện giữa một vị hòa thượng và cô quận chúa, chưa kể câu chuyện này hư cấu, tưởng tượng. 

 
Khánh Phương được khán giả biết đến qua ca khúc Chiếc Khăn Gió Ấm
Khánh Phương được khán giả biết đến qua ca khúc Chiếc Khăn Gió Ấm

Vì vậy ca khúc chỉ nói về một phần Độ ta không độ nàng không hề mang tính cổ súy, mang ý nghĩa tiêu cực. Giọng ca Độ ta không độ nàng cover ca khúc này cho khán giả nghe giải trí. Và trên hết là anh yêu thích ca từ và giai điệu bài hát này.

Anh chia sẻ mình làm bài hát này vì mục đích nghệ thuật. Anh không đi tuyên truyền Phật pháp hay cổ súy bất cứ điều gì cả. "Ai nói gì thì nói, tôi vẫn hát. Tôi không làm sai pháp luật, không làm sai với lương tâm của mình. Tôi là nghệ sĩ và chỉ đi hát phục vụ khán giả. Tôi không bàn ca khúc này hay, dở, ca từ đúng hay sai. Tôi chỉ hát để mang sản phẩm giải trí đến khán giả", Khánh Phương cho hay.

>>> Xem thêm: "Độ ta không độ nàng" thành trend nhưng vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Hiện tượng mạng Dương Minh Tuyền từng lãnh án 32 tháng tù về tội gây rối

Dương Minh Tuyền bất ngờ nổi tiếng vài năm trở lại đây với biệt danh "thánh chửi" vì thường đăng tải lên mạng những clip bình luận về các sự kiện, nhân vật đang gây chú ý bằng lời lẽ thô tục như vụ cô giáo cung Bọ Cạp, chửi hotboy xăm trổ, chửi Manchester City...

Với chiêu trò phản cảm nhưng Tuyền được dân mạng chú ý, theo dõi Facebook cá nhân và các clip thu về cả triệu lượt xem. Bên cạnh đó, Tuyền cũng thường đưa lên facebook cá nhân hình ảnh đi làm từ thiện, gặp gỡ người nổi tiếng. Dương Minh Tuyền thường xuất hiện với hình ảnh một gã giang hồ, xăm trổ hay một tên xã hội đen hài hước, vui tính.

 
Dương Minh Tuyền từng được mệnh danh là "thánh chửi"
Dương Minh Tuyền từng được mệnh danh là "thánh chửi"

>>> Xem thêm: Về thăm nhà nữ sinh bị đánh hội đồng, "đại ca MXH" được chào đón như siêu sao

Việc kết hợp với một hiện tượng mạng từng dính tù tội là một sự liều lĩnh đối với Khánh Phương. Nhưng đây cũng có thể xem là cách giúp Dương Minh Tuyền làm lại mình vì ông bà ta có câu: "Đánh kẻ chạy đi, ai lại đánh người chạy lại".

Về những ý kiến trái chiều của bài hát Độ ta không độ ta, chàng ca sĩ Chiếc khăn gió ấm cho biết bản thân không quan tâm. Anh làm tất cả vì nghệ thuật, ai nói gì nói, anh vẫn hát bài hát này.

Nhớ xem thêm trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận