VHUB VN • 24-11-2022 09:54

Vì sao nói CAD/CAM là công nghệ đột phá trong thẩm mỹ răng sứ?

1 câu trả lời
VHUB VN 24/11/2022 09:57
Điểm đặc biệt trong công nghệ CAD/CAM nằm ở kỹ thuật Scan vô cùng hiện đại. Với Scanner, toàn bộ các thông tin trên bề mặt răng và xoang miệng đều được truyền tải vào máy tính. Sau khi lưu trữ, quá trình thiết kế răng sẽ được máy tính thực hiện toàn bộ. Thay vì sử dụng mẫu phục hình sáp cổ điển, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phục hình răng ảo từ thông số trên máy tính. Phục hình răng ảo có kết quả giống hệt với phục hình thật, đó là nhờ tính năng trên công nghệ CAD CAM. Sự chính xác này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến răng lợi. Nhờ công nghệ CAD CAM, bệnh nhân dễ dàng có được phục hình răng bền chắc mà không sử dụng đến kim loại. CAD/CAM còn đáp ứng cả về thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có được phục hình như ý muốn. Có thể thấy với những điểm vượt trội so với hình thức truyền thống đã giúp CAD CAM trở thành công nghệ hàng đầu trong thẩm mỹ nha khoa.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VHUBTrung tâm đào tạo Dental Cad Design VHUBThông tin chi tiết : TẠI ĐÂY

Điểm đặc biệt trong công nghệ CAD/CAM nằm ở kỹ thuật Scan vô cùng hiện đại. Với Scanner, toàn bộ các thông tin trên bề mặt răng và xoang miệng đều được truyền tải vào máy tính. Sau khi lưu trữ, quá trình thiết kế răng sẽ được máy tính thực hiện toàn bộ. 

Thay vì sử dụng mẫu phục hình sáp cổ điển, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng phục hình răng ảo từ thông số trên máy tính. Phục hình răng ảo có kết quả giống hệt với phục hình thật, đó là nhờ tính năng trên công nghệ CAD CAM. Sự chính xác này làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến răng lợi. 

Nhờ công nghệ CAD CAM, bệnh nhân dễ dàng có được phục hình răng bền chắc mà không sử dụng đến kim loại. CAD/CAM còn đáp ứng cả về thẩm mỹ, giúp bệnh nhân có được phục hình như ý muốn. Có thể thấy với những điểm vượt trội so với hình thức truyền thống đã giúp CAD CAM trở thành công nghệ hàng đầu trong thẩm mỹ nha khoa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VHUB

Trung tâm đào tạo Dental Cad Design VHUB

Thông tin chi tiết : TẠI ĐÂY

1 0