Vì thất tình, cô gái hét lên "chúng ta không rời xa nhau đâu" rồi chạy ra đường chặn xe cưới

Phương Huyền 03/12/2020 13:13

Trong tình yêu, có đôi lúc cãi nhau rồi buồn khóc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng quan trọng, lúc đó chúng ta phải biết bình tĩnh, tránh làm ra những hành động không đáng có.

Bên cạnh đó, vẫn có những người quá tiêu cực mà gây nguy hiểm cho chính mình và người khác. Vừa qua, có 1 cô gái vì thất tình mà đã chặn xe dưới đường lớn gây nên hỗn loạn.

女子大喊“我不会和你分开”冲上道路逼停婚车后离开 目击者:她很伤心

Câu chuyện này xảy ra vào ngày 2/12 vừa qua, tại ngã tư đường Ngọc Lâm Thanh Ninh của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 1 cô gái trẻ đứng ở chỗ cột đèn xanh đèn đỏ nghe điện thoại, 1 lát sau thì cô ấy hét lên “chúng ta sẽ không rời xa nhau đâu”. Sau đó, cô chạy ra giữa đường, ép 1 chiếc xe cưới dừng lại. Chiếc xe cưới sau đó tránh khỏi cô gái đi tiếp, thì cô lại tiếp tục chặn đầu xe thứ 2. 

女子大喊“我不会和你分开”冲上道路逼停婚车后离开 目击者:她很伤心

Theo như hình ảnh ghi lại, có vẻ cô gái lúc đó đang chịu đả kích cực kì lớn, khóc trông cực kì thương tâm, cứ liên tục hét “anh là của em”. Được 1 lúc, sau đó cô gái cũng rời khỏi hiện trường.

Nhìn vào thì có thể thấy cô gái này đang thất tình, việc cô gái này liên quan đến chú rể trong chiếc xe cưới kia không thì chưa ai biết. Bởi ta nói, yêu nhau đậm sâu thế cũng khổ lắm, bao nhiêu tình cảm trao hết cho người ta cuối cùng lại chẳng thể ở bên nhau.

女子大喊“我不会和你分开”冲上道路逼停婚车后离开 目击者:她很伤心

Hi vọng cô gái kia sớm bình tĩnh lại và đừng làm ra những hành động nguy hiểm như thế thêm 1 lần nào nữa. Cuộc đời còn dài, rồi sẽ có người khác thay thế cho người mà bạn đã từng rất yêu thôi.


Cộng đồng