Vì thất tình mà cô gái ném hết đồ đạc của bạn cùng kí túc xá xuống lầu, chẳng hiểu kiểu gì

Thơm Nguyễn 30/11/2020 21:50

Tình yêu bao giờ cũng trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, cay đắng ngọt bùi. Dẫu biết là thế, nhưng nhiều người có vẻ không khống chế được cảm xúc khi thất tình mà làm ra những hành động vừa nguy hiểm cho mình vừa nguy hiểm cho người khác. Vừa qua, tại 1 ký túc xá ở Trung Quốc, 1 nữ sinh đã vứt hết đồ đạc của bạn cùng phòng xuống lầu dưới chỉ vì cảm xúc cá nhân của bản thân.

Vụ việc này xảy ra vào ngày 27/11 vừa qua, tại 1 trường đại học ở Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo như 1 video đăng tải, 1 cô gái đã ném toàn bộ đồ đạc của bạn cùng phòng kí túc xá của mình xuống lầu, từ quần áo cho đến các vật phẩm khác như xô chậu, ghế ngồi. Nếu lúc đó, có người đi lại dưới đó thì thật sự rất nguy hiểm.

Không có mô tả.

Ban đầu, nghi vấn được mọi người đưa ra là do mâu thuẫn với bạn cùng phòng. Nhưng đến ngày 29/11, bên phía nhà trường đã xác nhận lại rằng, sở dĩ cô gái trên có hành động như vậy là do thất tình. Bởi vì cô không kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã làm ra hành vi này. Nhà trường còn thông tin thêm, cô gái sau đó đã khóa trái cửa phòng, mọi người liền báo ngay cảnh sát, đội cứu hộ và bệnh viện để đề phòng tình huống ngoài ý muốn xảy ra.

Không có mô tả.
Không có mô tả.

Bình luận của cư dân mạng Trung Quốc:

Con gái mà có tính khí như thế này con trai có mà chạy lẹ

Hành động như thế này là xâm hại tài sản của người khác rồi chứ còn gì nữa

Thành niên rồi, cô gái này cần chịu trách nhiệm cho hành vi mà mình đã làm."

Đúng là chẳng ra làm sao mọi người nhỉ, này người ta gọi là tính khí trẻ con, chỉ biết đến bản thân mình. Thất tình thì đã làm sao, thất tình rồi trời có sập xuống đâu mà sợ. Hi vọng cô gái này sớm coi lại mình, tránh làm ra những hành động nguy hiểm đến người khác như thế nữa.


Bình luận
Sushy 01/12/2020 17:48

chắc có vấn đề thần kinh

Hà Thương 01/12/2020 18:12

bị điên thì có 

 

Cô gái mộng mer 01/12/2020 18:20

vote đuổi nhé :) kì cục

 

Sử Nam Chi 01/12/2020 22:11

bị ngáo nặng

Minh Tuân 01/12/2020 22:27

méc thằng bồ nó liền đi 

Xem thêm
Cộng đồng