Vị "thượng đế" khó chiều, đã bắt tài xế đợi suốt 15 phút, lại còn mắng người ta xơi xơi chỉ vì 1 câu hỏi

Tường Vi 16/12/2020 17:09

Khổ lắm mọi người ạ,  phận làm tài xế đã dầm mưa dãi nắng kiếm tiền vất vả mà còn gặp phải mấy "thượng đế" khó chiều như này thì mệt lả luôn. Biết là đợi khách là công việc của mình, nhưng bị mắng xơi xơi chỉ vì 1 câu hỏi đúng là quá đáng quá. 

Chuyện là mới đây, một tài xế xe công nghệ có tên N.T.N đã đăng bài bức xúc về thái độ của 1 khách hàng lên diễn đàn mạng xã hội. Mà đọc câu chuyện xong đến tôi cũng thấy ấm ức thay cho anh chàng xe ôm.

Cụ thể thì anh tài xế này có nhận được cuốc xe của một vị khách. Sau khi gọi xác nhận, tài xế đến đứng đợi tại địa chỉ đã đặt xe. Người tài xế đứng đầu ngõ đợi khoảng 15 phút vì vị khách nói rằng đang từ trong ngõ đi ra. Mà mọi người biết trời ngoài Bắc đang rét như nào đó, 15 phút còn là dài hơn hẳn so với quy định của hãng luôn.

Nhưng nghề mà, kiếm tiền đâu phải lúc nào cũng dễ. Thế nên, anh tài xế vẫn sẵn sàng đợi khách bằng được. Nhưng đợi 1 lúc thì thấy người phụ nữ bước ra từ nhà đầu tiên ở đầu ngõ. Thấy lạ nên anh tài xế có thắc mắc rằng: 'Chị bảo em trong ngõ đi ra mà giờ chị mới trong nhà ra ạ?'

Đấy, có mỗi thế thôi mà vị khách kia gắt gỏng, thách thức khiến nam tài xe không giữ được bình tĩnh. Xem đoạn clip mà tài xế quay và tung lên mạng thì thấy, vị khách kia rất là quá quắt luôn, suốt 5 phút mà toàn dùng lời lẽ không hay, thách thức rồi dọa anh tài xế nữa chứ. Đúng là "thượng đế" khó tính khó nết.

Đọc bình luận từ dân tình mà em hả hê lắm luôn.

'Nhìn không đến nỗi mà chán nhờ? Để người ta đợi ra tới thì xin lỗi người mới phải phép, còn thích làm mẹ thiên hạ cơ'

'Cái bà này chẳng biết bà ý lắm tiền nhiều quyền thế nào mà ghê gớm thế chứ lại. Thôi lần sau khách lâu ra bác cứ huỷ chuyến cho lành bác ạ'

'Thôi bỏ qua bác ạ! Đời này lắm kiểu người lắm! Miễn sao hài hoà, rút kinh nghiệm cho lần sau!'

Nhìn đúng thách thức luôn

Đúng là đã khổ còn khổ hơn, ngày gặp khách như này thì anh tài xế kia cũng mệt lắm á. Nói chứ mọi người ạ, em biết kiếm tiền nghề nào cũng khó, nhưng mỗi người nên vì nhau một tí, mình đỡ cho người ta cái này thì sẽ có người đỡ cho mình cái kia. Cuộc sống đừng nên quá khắt khe nha. 


Cộng đồng