Vì tình yêu, 4 cung hoàng đạo này sẵn sàng bất chấp tất cả

  • 30/07/2018 16:41

"Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh". Có những người sinh ra không mảy may quan tâm đến chuyện yêu đương, nhưng cũng có những người xem tình yêu là một lẽ sống.

Khi nhắc đến phạm trù cảm xúc của trái tim, bạn sẽ nhận ra luôn tồn tại hai cách yêu với hai thái cực đối lập. Một bên sẽ yêu bằng lý trí, còn một bên lại phản biện bằng con tim. Họ tin rằng sẽ luôn tồn tại một phần thưởng xứng đáng cho những ai sống trọn vẹn với cảm xúc của tình yêu, cũng như họ tin vào cái khái niệm gọi là sự đền đáp. Những người này thiên bẩm đã được ban cho sự tự tin, lôi cuốn, và cả khả năng bày tỏ hết mọi cung bậc cảm xúc khi yêu. Nếu bạn nằm trong 4 cung hoàng đạo dưới đây, thì chắc chắn rằng bạn luôn trân trọng mọi tình cảm.

KẺ ĐỨNG ĐẦU ĐẨY BẢN LĨNH 

Không ngạc nhiên khi một Bạch Dương dũng cảm và táo bạo đứng đầu danh sách các cung hoàng đạo mạo hiểm vì tình yêu. Các Bạch Dương luôn can đảm và nhiệt tình trên mọi phương diện trong cuộc sống của họ, kể cả tình yêu. Một khi mối quan hệ bắt đầu, họ sẽ gạt phăng hết cái gọi là thể diện hay những lời dèm pha từ xung quanh. Bạch Dương lúc nà chỉ tập trung vào những thứ trước mắt, bởi họ tin rằng việc yêu chân thành sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho họ, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Những ai thuộc cung hoàng đạo này thường dễ bị hấp dẫn bởi các cảm xúc phấn khích và hồi hộp trong một mối quan hệ mới. Thêm vào đó, tính cách bốc đồng và thiếu kiên nhẫn của các Bạch Dương cũng có khả năng khiến họ yêu nhầm người. May mắn thay, Bạch Dương cũng là những người linh hoạt, nên họ cũng dễ dàng thoát ra khỏi một tình yêu sai trái. Họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới thay thế nếu tan vỡ với người cũ.  

Vì tình yêu, 4 cung hoàng đạo này sẵn sàng bất chấp tất cả

MỘT SƯ TỬ KHÔNG BAO GIỜ GIẤU GIẾM 

Chúa tể của khu rừng tất nhiên sẽ không sợ hãi gì khi nói về cảm xúc của trái tim. Khả năng mạo hiểm vì tình yêu của họ bắt nguồn từ sự tự tin thiên bẩm. Điều đó có nghĩa là họ cảm thấy vô cùng thoải mái khi theo đuổi bất kì ai họ thích. Một khi Sư Tử bắt đầu theo đuổi ai đó, họ không cần biết những lời đồn đoán về đối phương là người như thế nào, họ tin rằng mình có đủ can đảm để tiếp cận người đó và hiểu hơn về họ. Chẳng hạn, lỡ như họ có cuồng si một anh chàng bad boy hay cô nàng trăng hoa đi chăng nữa, họ cũng nghĩ mình đủ khả năng để chuyển hóa tâm hồn của đối phương. Tuy nhiên cũng có trường hợp là họ ... cứ đâm đầu vào mà yêu luôn.

Thực tế, các Sư Tử quá quyến rũ và lôi cuốn nên họ thường thành công trong việc chinh phục một ai đó. Các Sư Tử cũng có một khởi đầu thuận lợi. Chòm sao này thường đều là những người dễ mến và trung thành nhất bởi họ luôn bộc bạch tất cả những suy nghĩ của mình, nên họ luôn nhận được cảm tình từ những người xung quanh.

NHÂN MÃ THOẢI MÁI CHẠY THEO CHẠY CẢM XÚC CỦA BẢN THÂN

Cứ nhắc đến sự tự do, thích rong chơi và làm những điều mình thích, ta lại nghĩ ngay đến những người có cung hoàng đạo là Nhân Mã. Đối với họ, không có vấn đề nào là quá nghiêm trọng. Họ dễ dàng rũ bỏ mọi căng thẳng và áp lực mà nhiều người đang chịu đựng và để mọi thứ đi theo dòng chảy tự nhiên của nó. Nếu họ cảm thấy công việc quá áp lực, họ sẵn sàng nộp ngay đơn xin nghỉ việc mà không cần suy nghĩ đến hậu quá.

Cũng vì tinh thần đó nên các Mã Mã là một trong các chòm sao lạc quan một cách mù quáng nhất. Triết lý mà Nhân Mã tin tưởng chính là bạn không cần quá lo lắng hay đổ công sức quá nhiều vào một việc gì cả, vì cuối cùng thì mọi việc cũng sẽ trở nên tốt đẹp nhất có thể. Trong khi nhiều người còn sợ hãi trong việc dành tặng trọn vẹn trái tim mình cho một người thì Nhân Mã sẵn sàng làm chuyện đó. Cũng có thể nói yêu một Nhân Mã cũng là một chuyện mạo hiểm, vì cảm xúc của chòm sao này rất dễ bị xáo động. Họ có thể rất nhiệt tình và điên cuồng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, nhưng cũng có lúc họ lại biến đi đâu đó theo đuổi những hứng thú riêng của bản thân, tất nhiên là vẫn khiến cho đối phương phát điên hơn vì phải đi tìm họ mà thôi.

Vì tình yêu, 4 cung hoàng đạo này sẵn sàng bất chấp tất cả

BẢN TÌNH CA ĐẦY MÃNH LIỆT CỦA SONG NGƯ

Cuối cùng là Song Ngư, cung hoàng đạo đại diện cho sự lãng mạn, ngọt ngào. Được Song Ngư yêu là một việc đáng kinh ngạc, vì họ sẽ hoàn toàn đắm chìm vào tình yêu của bạn. Nhưng sự nhiệt thành quá mức này cũng đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng đón nhận lấy những rủi ro dữ dội nhất. Song Ngư muốn tin tưởng vào vẻ đẹp của một tình yêu mãnh liệt nhất có thể, nên dường như khi tín hiệu tình yêu bắt đầu xảy đến với họ, trong mắt họ không còn điều gì khác ngoài những trái tim đang bay phấp phới xung quanh.

Đối với các Song Ngư, tình yêu cần nhiều hơn sự tin tưởng và những cử chỉ lãng mạn, và khi yêu con người ta cần buông bỏ bớt lý trí. Các Song Ngư sẽ cảm thấy bàng hoàng khi tình yêu không đi theo đúng những gì họ tin tưởng. Thế nên những chú cá này cũng rất sợ hãi cảm giác bị phản bội một cách quá đột ngột, khiến họ như bị rơi xuống đáy vực của tình yêu. Tuy nhiên, dù trái tim của một Song Ngư có bị tan vỡ bao nhiêu lần đi nữa thì họ vẫn không bao giờ bỏ cuộc. Tính cách lãng mạn của họ rồi sẽ lại thắp lửa cho hy vọng về một tình yêu mới.

Yêu điên dại hay yêu nồng nhiệt không phải là điều gì xấu. Miễn là ta cảm thấy nó đúng đắn, mang lại hạnh phúc cho cả hai. Thế nên dù có yêu như thế nào thì bạn cũng nên nhớ để ý đến cảm xúc của đối phương, đừng vì sự mù quáng từ một phía mà khiến cả hai trở nên mệt mỏi.

Nguồn: Elle

Bình luận