Vì Zidane, công thần của Real Madrid thất hứa với Ronaldo

  • 30/03/2019 20:15

Theo tờ AS, Marcelo đã quay ngoắt 180 độ với Juventus và Cris Ronaldo từ khi HLV Zidane trở lại Real Madrid.

Sa sút dưới thời Lopetegui và Solari, Marcelo từng ấp ủ ý định rời Real Madrid vào hè 2019. Theo đồn thổi, nhờ sự thuyết phục của Cris Ronaldo, hậu vệ Brazil đã đồng ý gia nhập Juventus sau mùa 2018/19.

Rất nhiều nguồn tin cho rằng, Marcelo hứa với Ronaldo sẽ sang Turin khoác áo Lão bà và đã đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng sơ bộ với nhà ĐKVĐ Serie A. Tuy nhiên, theo tờ AS, hậu vệ 30 tuổi đã thất hứa với Juve và Ronaldo, quyết định ở lại Real Madrid.

Vì Zidane, công thần của Real Madrid thất hứa với Ronaldo

Nguồn tin nói trên cho hay, chính Zidane là lý do và cũng là người thuyết phục Marcelo ở lại Bernabeu. Từ khi Zidane trở lại Madrid, nhà cầm quân người Pháp đã khôi phục vị trí và vị thế của Marcelo. Trong thời gian cuối dưới thời HLV Solari, Marcelo mất vị trí vào tay cầu thủ trẻ Reguilón.

Không chỉ Marcelo, Zidane còn khôi phục vị trí của một số công thần Real Madrid trong số này có Keylor Navas và Isco.

“Không có gì xóa bỏ đóng góp của những cầu thủ này cho đội bóng. Courtois và Reguilón nằm trong kế hoạch của tôi nhưng Keylor Navas, Marcelo và Isco là những cầu thủ giỏi. Họ cần được thi đấu”, Zidane xác nhận khôi phục vị trí cho 3 ngôi sao Real Madrid.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận