Video mới nhất do lính Navy SEAL quay các cầu thủ nhí Thái Lan bị kẹt trong hang

  • 04/07/2018 05:10

Video ghi lại những hình ảnh mới nhất của đội bóng đã được lực lượng Hải quân Thái Lan đăng tải trên trang Facebook chính thức của họ.

Ngày 4/7, lực lượng SEAL thuộc Hải quân Thái Lan đã đăng tải trên trang Facebook chính thức (Thai NavySEAL) một video cập nhật hình ảnh mới nhất của 13 người đang mắc kẹt trong hang động Tham Luang.


Những hình ảnh mới nhất của đội bóng Thái bị kẹt trong hang

Trong video có thể nhìn thấy hình ảnh một nhân viên thuộc đội cứu hộ đang ngồi cạnh và trò chuyện với các em. Các cậu bé được khoác những tấm chăn giữ nhiệt và có vẻ ngoài khá tươi tỉnh. Từng em một đã gửi lời chào và giới thiệu bản thân mình trước máy quay như 1 động thái để trấn an người thân cũng như những người dân trên khắp thế giới đang quan tâm lo lắng cho mình. 

Các em gửi lời chào tới mọi ngườiCác em gửi lời chào tới mọi người

Trông nhìn các cậu bé khá tươi tỉnh sau khi nhận được đồ đạc tiếp tế và sự trợ giúp của đội cứu hộTrông nhìn các cậu bé khá tươi tỉnh sau khi nhận được đồ đạc tiếp tế và sự trợ giúp của đội cứu hộ

Được biết, thức ăn và muối khoáng bổ sung năng lượng đã được lực lượng cứu hộ chuyển đến vị trí của 13 nạn nhân mắc kẹt, nhằm giúp họ lấy lại sức khỏe và ở trong trạng thái tốt nhất để có thể hoàn thành cuộc hành trình trở về sắp tới.  

Bình luận