Video: Người giúp việc nhổ nước bọt vào miệng bé sơ sinh, gây căm phẫn trong CĐM

  • 01/11/2018 11:45

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi biết một người giúp việc đã nhổ nước bọt vào mặt em bé mới 6 tháng tuổi chỉ vì bé không ngủ trưa.

Theo lời chia sẻ của người mẹ trên Facebook cá nhân và các nhóm về người giúp việc, vì bận đi làm mà nhà lại ít người, chị đã quyết định đến trung tâm tìm giúp việc để thuê người chăm con mình.


Một đoạn camera cảnh người giúp việc đang chăm con chị H.

"Con mình được 6 tháng, mình phải đi làm mà nhà lại neo người nên liền đến trung tâm tìm giúp việc. Được trung tâm giới thiệu người này có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trông trẻ, tính cẩn thận, nên mình cũng đồng ý cho thử việc. Những ngày đầu ở nhà, mình thấy bà lo việc nhà cửa con cái rất chu toàn. Nhưng thứ 2 vừa rồi, mình đi làm lại, xem camera thì thấy bà rung lắc rất mạnh khi con mình gắt ngủ, bà còn bóp mồm bóp mặt khi bắt con ti bình nhưng bé không ti.

Chiều bà đút bột cho con, bà đã cho thìa vào miệng xong lại nhè ra. Đỉnh điểm là chiều hôm nay, khi con gắt ngủ, bà không những rung lắc rất mạnh, đánh vào người bé lại còn NHỔ NƯỚC BỌT vào mặt con nữa..."


Người giúp việc trong câu chuyện
Người giúp việc trong câu chuyện

Video: Người giúp việc nhổ nước bọt vào miệng bé sơ sinh, gây căm phẫn trong CĐM

Cộng đồng mạng đã rất phẫn nộ khi đọc được tin này. Phản ứng của mọi người đều muốn tìm bằng được thông tin của người giúp việc sau những hành động của bà ta đối với đứa trẻ.

Còn các bạn thì sao? Các bạn nghĩ thế nào về việc làm của bà giúp việc này? Chia sẻ cho Oh!Man biết với nhé.

Bình luận