Việt Hương lên tiếng "bóc phốt" Thuý Nga: Không ngờ nó như thế!

  • 13/01/2020 11:30

Cả hai đã cùng có "cuộc chiến" bóc mẽ và kể xấu nhau trên truyền hình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sự xuất hiện của đôi bạn Thúy Nga và Việt Hương tại chương trình Tối chủ nhật vui vẻ trong tập mới nhất đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng. 

Không chỉ cùng ôn lại kỷ niệm xưa, cả hai còn lên tiếng "bóc phốt" nhau. Trong khi Thuý Nga "tố" Việt Hương chửi người như hát hay thì cô lại bị "phốt" ngược là "trơ trẽn".

 
Cả 2 "đấu tố" gay gắt tại chương trình.
Cả 2 "đấu tố" gay gắt tại chương trình.

"Tôi không ngờ Thúy Nga trơ trẽn như thế"

Mới nghe, tôi cứ tưởng hai bà đang "đấu tố" và chửi nhau kinh lắm. À thì ra toàn là những "phốt yêu" thời còn cùng học dưới mái trường Sân khấu. Được biết, thời ấy Thuý Nga đích thị là con nhà giàu trong trường.

Việt Hương chia sẻ: "Tôi nhớ hồi đó nhà Thúy Nga rất giàu, đeo sợi dây chuyền to tướng tới trường. Cả lớp không ai có dây chuyền, chỉ mình Thúy Nga có".

Ở cái thời cả chục năm trước mà được như thế này thì tôi xin khẳng định Thuý Nga đích thị là con nhà có điều kiện trong truyền thuyết rồi.

Cô không quên "tố" người bạn của mình luôn bù lu bù loa lên mỗi lần mất đồ. Khi bị giật mất dây chuyền vàng thì lên lớp "gào mồm lên khóc" rồi "thù nguyên cả lớp vì không hỗ trợ nó đòi lại dây chuyền".

 
Việt Hương tích cực kể xấu cô bạn.
Việt Hương tích cực kể xấu cô bạn.

Cả lúc bị mất chiếc mắt kính 250k dành dụm mãi mới dám mua, cả trường phải nháo nhác đi tìm hộ Thuý Nga. Đen một nỗi là gặp ngay đứa "não cá vàng". Việt Hương đã nhanh chóng phát hiện ra chiếc kính nằm vẹn nguyên trên mặt của cô bạn mình.

Cô bức xúc tố cáo: "Nó công phá nguyên trường để tìm mắt kính cho nó, xong việc nó tỉnh bơ lái xe đi về, không một lời cám ơn tôi hay những học sinh khác. Cả trường khi ấy nhìn theo Thúy Nga mà chỉ muốn giết nó.

Tôi không ngờ Thúy Nga trơ trẽn như thế. Tay tôi lúc đó đã sẵn sàng cầm guốc rồi, nếu guốc không đắt tiền chắc tôi ném vào mặt nó quá".

>>> Xem thêm: Thuý Nga nói về bạo hành gia đình: "Tôi chấp nhận con không có cha còn hơn là bị đánh đập"

 
Thuý Nga thời trẻ đúng chuẩn con nhà giàu.
Thuý Nga thời trẻ đúng chuẩn con nhà giàu.

"Việt Hương chửi mọi người tới tan nát"

Ngay khi bị Việt Hương "bóc phốt", Thuý Nga đã nhanh chóng "tố" ngược. Nhớ lại khoảng thời gian mới bước chân vào trường Sân khấu để thi, Thuý Nga cho biết bản thân ấn tượng nhất với 1 cô bé "nhỏ bé tí, mặc quần soóc ngắn, tóc vàng loe hoe, đeo ba lô". Đó chính là Việt Hương.

Thuý Nga chia sẻ: "Tôi đứng trên tầng, đang rất run rẩy vì vào thi không biết phải diễn tiểu phẩm gì mà nhìn thấy Việt Hương một cái là quên hết cả run vì ấn tượng với nó.

Cả trường Sân khấu ai cũng cao ráo, chỉ có mình Việt Hương nhỏ xíu. Tôi nghĩ: "Con nhỏ này nhìn như 12 tuổi mà trường đã cho nó vào học, chẳng biết học cái gì đây?". Việt Hương lúc đó nhìn mặt thì rất chững chạc rồi, nhưng người bé tí".

Cô cho biết, Việt Hương khi ấy chẳng hiểu làm gì nhưng cả trường đều sợ. Lúc nào cũng "la hét choe choé". Cả người toát lên "máu thủ lĩnh": "Ngày nào cũng chửi nguyên cả lớp. Cứ vào lớp là tôi thấy Việt Hương chửi mọi người tới tan nát".

>>> Xem thêm: Việt Hương tái xuất ở đám cưới Đông Nhi sau 2 năm hứa không tiệc tùng

 
Việt Hương có máu "chị đại" từ thời đi học.
Việt Hương có máu "chị đại" từ thời đi học.

Video: Lột xác với hình ảnh bốc lửa, dù được khen nhưng Việt Hương cũng nhận không ít rổ gạch đá từ CĐM.

"Đến giờ vẫn phải lo lắng cho nó"

Bạn bè "bóc phốt" nhau vậy thôi chứ vẫn yêu thương nhau lắm. Thuý Nga vụng về lại không giỏi lo toan nên lúc nào cũng được Việt Hương giúp đỡ.

Nữ danh hài chia sẻ: "Đến giờ, tôi vẫn phải lo lắng cho Thúy Nga. Mỗi lần diễn kịch bên hải ngoại, tôi lo lắng cho nó từ cái áo, đôi giày tới lời thoại.

Lần nào Thúy Nga sang nhà tôi tập kịch cũng trải đồ ăn ra vừa ăn vừa nói: "Cái này dài lắm, khó lắm Hương ơi. Mày diễn hết đi, rồi mày giao tao cái vai nào nhỏ nhỏ vui vui thôi".

Tới hôm sau tôi quay lại hỏi Thúy Nga xem thuộc tuồng chưa, nó vẫn nói chưa và bắt tôi cho nó đóng vai nhỏ nhỏ".

>>> Xem thêm: Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của nữ danh hài giàu nhất Việt Nam sau khi lấy chồng lần 2

 
Đôi bạn không ngừng "cà khịa" nhau.
Đôi bạn không ngừng "cà khịa" nhau.

Bởi đó mà người ta nói bạn bè cứ như chó với mèo, cứ gần là đánh nhau mà dứt ra lại không chịu được. Bạn thấy có thấy hâm mộ tình bạn đẹp của cặp đôi này không? Chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả

Với những đôi bạn thân, không chỉ Thuý Nga và Việt Hương, đại học" bóc phốt" lúc nào cũng được yêu thích vô cùng. Gì chứ kể xấu nhau thì đúng là không gì bằng.

Thế nhưng, bạn thân đôi khi cũng yêu thương nhau lắm. Hãy xem những dấu hiệu chứng tỏ các bạn là "dành cho nhau" dưới đây:

- Gọi là có mặt, buồn vui có nhau.

- Nó mà có người yêu thì mình như người thất tình.

- Trước mặt bạn chẳng hề khép nép, giữ kẽ.

- Cực phũ với bạn nhưng không bao giờ để bạn bị phũ.

- Mình làm sai nó chửi, mình không sai nó cũng chửi, nhưng chắc chắn sẽ không khiến mình khóc.

Bạn thân là có nhau, thậm chí có khi còn "thèm nhau" đến mức cùng mua đất xây nhà chung, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận