Việt Nam có mức độ quan tâm iPhone 11 cao nhất thế giới

  • 12/09/2019 12:30

Người Việt có xu hướng tìm kiếm về sản phẩm mới ra mắt của "Táo khuyết" khá cao và được đánh giá là đứng đầu trên thế giới.

iPhone 11 không chỉ gây sốt trên thị trường nước ngoài mà còn có sức ảnh hưởng lớn cả trong nước. Ngay khi các sản phẩm mới của nhà Táo khuyết được "trình làng", dân tình đã dành một sự chú ý đặc biệt.

Việt Nam đứng đầu danh sách các nước có mức độ quan tâm iPhone 11

Theo đó, mức độ quan tâm về iPhone 11 của Việt Nam được xếp đầu danh sách theo thống kê của Google. Không chỉ vậy, trong ngày 9/9, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến iPhone 11 bao gồm "giá iPhone 11", "iPhone 11 Pro", "sự kiện ra mắt iPhone 11", "iPhone 11 giá bao nhiêu" (thống kê từ Google Trends) đã vượt mức 100.000, đứng trong top 2 tại Việt Nam. 

Ngay sau đó, vào khoảng 0h ngày 10/9, số lượng tìm kiếm về iPhone 11 bỗng tăng mạnh với mức tăng 500%. Theo những người có chuyên môn, lý do có sự tăng đột biến như vậy rất có thể là do chênh lệch múi giờ nên nhiều người Việt có sự nhầm lẫn về thời gian ra mắt của iPhone 11.

>>> Xem thêm: iPhone 11 chính thức ra mắt đêm nay, dự đoán giá từ 9,25 triệu

 
Lượng tìm kiếm về iPhone 11 tại Việt Nam khá cao.
Lượng tìm kiếm về iPhone 11 tại Việt Nam khá cao.

Video: Vội vàng nâng cấp lên iOS 12, nhiều người dùng 'ôm hận' vì iPhone bỗng hóa '"ục gạch''

iPhone 11 chính thức được "trình làng"

Đúng 10h ngày 10/9 tại Mỹ (tức 0h ngày 11/9 tính theo giờ Hà Nội), Apple đã diễn ra sự kiện ra mắt các sản phẩm mới. Ngoài bộ 3 sản phẩm smartphone bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, Apple cũng "trình làng" một số sản phẩm công nghệ khác như đồng hồ thông minh, thẻ định vị, MacBook Pro,...

Theo đó, bộ 3 sản phẩm được mong chờ nhất không chỉ phù hợp với túi tiền của khách hàng với lần lượt các mức giá 699 USD (khoảng 16 triệu đồng), 999 USD (khoảng 23 triệu đồng), 1199 USD (gần 30 triệu đồng) mà còn là phiên bản nâng cấp khá mạnh mẽ. 

Ngoài ra, iPhone 11 cũng sở hữu những màu sắc khá lạ mắt và được nhiều tín đồ đánh giá cao như xanh lá đậm, tím và các gam màu truyền thống đen, trắng, vàng, đỏ,... Đặc biệt, hệ thống camera siêu đỉnh cũng là một những những nét nổi bật của sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Apple công bố giá iPhone 11 Pro, Pro Max xấp xỉ 35 triệu

Việt Nam có mức độ quan tâm iPhone 11 cao nhất thế giới

 
iPhone 11 được chú ý ngay từ trước khi ra mắt.
iPhone 11 được chú ý ngay từ trước khi ra mắt.

Có thể nhận thấy, iPhone 11 đã được cả tiến rõ nét cả về kiểu dáng, màu sắc cũng như cấu hình và chất lượng. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ gây bão trên thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Cập nhật các thông tin mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Trước sự hot hit của các sản phẩm nhà Táo khuyết, ngay từ khi mới được công bố, dân tình đã "đặt gạch" hóng thường xuyên. Đặc biệt, nhiều người cũng đặt mua để có cơ hội sở hữu bộ 3 sản phẩm mới của Apple một cách sớm nhất.

Bộ 3 iPhone sắp ra mắt: iPhone Pro áp đảo lượng đặt mua

Apple vốn được biết đến là hãng công nghệ hàng đầu thế giới khi mà ra sản phẩm nào là "hot hit" sản phẩm ấy. Sắp tới đây, "quả táo khuyết" cũng sẽ cho ra mắt bộ 3 smartphone mới cùng những thông số, cấu hình "đỉnh" khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai không biết nên lựa chọn cái nào.... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận