Cái kết 'đắng' cho chú chó khi đứng cản đường chú vịt nhỏ nhưng vô cùng 'đanh đá'

  • 23/08/2018 08:50

Không phải cứ nhỏ con là dễ dàng bị ăn hiếp đâu! Người ta nói lùn lùn thường nguy hiểm lắm nha!

Từ xưa đến giờ chỉ nghe người ta nói có chó dữ chứ chưa nghe vịt dữ bao giờ. Vậy mà thời hiện đại ngày nay, cái gì cũng có thể xảy ra, cái gì cũng có thể thành trái ngược. Một chú chó bị vịt tấn công? Điều kì lạ cũng trở nên vui nhộn!!


Chú chó bị vịt nhỏ tấn công
Chú chó bị vịt nhỏ tấn công

Khi đang đứng lơ đãng ngắm nhìn trời xanh mây trắng, chú chó ngây thơ không hề hay biết rằng một mối nguy hiểm đang chuẩn bị ập tới, để lại một nỗi đau nhớ đời cho mình.


 
 

Chú vịt nhỏ chú ý tới vật cản đường đang đứng trơ trơ không nhúc nhích, bực mình lao đến một cách nhanh chóng.


Mày chết với tao! Một điểm chắc cú bữa sau nhớ mặt chị nghe chưa!
Mày chết với tao! Một điểm chắc cú bữa sau nhớ mặt chị nghe chưa!

Dù chú vịt trong đoạn clip chỉ là một con vật nhỏ xíu đáng yêu, ai mà ngờ được lại có lúc hung dữ đanh đá đến vậy. Còn em cún tuy có kích thước to hơn rất nhiều lại dễ dàng đầu phục, nhường đường cho chị đại nhà vịt đi qua. Tất cả các điều đó cũng đủ để thấy được một khía cạnh hài hước mới mẻ từ sự trái ngược giữa tính cách và vẻ bề ngoài của 2 loài vật này.


Đoạn clip nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ từ phía cư dân mạng.

“Chúng tôi đã từng có một con vịt và một chú chó to lớn ở trang trại của mình. Bọn chúng thường xuyên làm những thứ như 2 con vật trong clip này vậy! Chúng thật mạnh bạo hahaha!” - judeehub5, một cư dân mạng chia sẻ.

Theo thực tế, loài vịt có khuynh hướng hiền lành và ít tỏ ra hung dữ. Rất ít trường hợp chúng có xung đột với loài vật khác. Phải chăng vì một ngày buồn chán, bé vịt cố tình chọc tức chú cún như một cách giải tỏa thì sao?

Bình luận