Vợ bảo lấy tên người yêu cũ để đặt tên cho con. Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng.

Kiều Anh 29/04/2020 18:06

Xin chào mọi người! Tôi và vợ cưới nhau về đến nay cũng đã được 1 năm. Chúng cũng vừa mới sinh được đứa con đầu lòng. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến lúc chúng tôi bàn đến chuyện đặt tên cho con. 

Vợ tôi bảo muốn lấy tên người yêu cũ của cổ để đặt tên cho con chúng tôi. Lúc đầu tôi cứ nghĩ là vợ đùa thôi. Nhưng trước sau vợ tôi vẫn đinh ninh là như vậy. Cô ấy bảo là lấy tên người yêu cũ để sau này con lớn lên sẽ có tài có tiền như anh ta?????

Lại nói đến chuyện người yêu cũ. Tôi không phải mối tình đầu của vợ tôi. Trước tôi, cô ấy còn có một mối tình sâu đậm kéo dài 7 năm. Tôi thì không phải kiểu người truy xét quá khứ của người khác nhưng đại khái cũng biết được người yêu cũ là vợ tôi cũng thuộc loại mà nhiều chị em phụ nữ phải chết mê chết mệt. Nguyên nhân chia tay là do yêu xa, gia đình ngăn cản. Với cả lúc yêu tôi cô ấy cũng bảo là đã hoàn toàn quên được anh ta rồi và muốn bắt đầu một cuộc sống mới. 

Chúng tôi đã có mối tình hạnh phúc, sau một năm thì kết hôn và giờ là sinh con đầu lòng. Tôi biết mối tình của chúng tôi không dài như mối tình đầu của cô ấy, nhưng tình cảm mà tôi dành cho cô ấy là thật lòng. Trước khi xảy ra chuyện này tôi nghĩ là vợ mình cũng yêu mình nhất. Nhưng giờ đột nhiên cảm thấy cô ấy không yêu tôi như tôi tưởng, cảm giác mình chỉ là một cái bình phong thay thế vậy, đồng thời thấy mình không hề được tôn trọng. Chúng tôi đã cãi nhau không nói chuyện với nhau 3 ngày nay rồi. 

Bây giờ tôi phải làm thế nào đây hả mọi người?


Bình luận
Hường Nguyễn 29/04/2020 23:35

Ko hiểu được cái tư duy đặt tên con theo tên nyc để sau này có tài có tiền như anh ta?? Bị gì vậy???

Huy Nguyễn 29/04/2020 23:55

nếu là mình thì cũng bực thật, vợ chồng nc nghiêm túc với nhau thôi

Hoàng Hằng 30/04/2020 19:28

Quá không tôn trọng ấy, một khi đã yêu người mới thì làm ơn đừng nhắc gì về nyc cả

Tường Vy 30/04/2020 20:25

Khiếp, làm gì có bà vợ nào lại như này. Quá đáng thật

Minh Tuyên 30/04/2020 22:38

gì vậy trời thiếu j tên mà phải vậy

Xem thêm
Cộng đồng