Vợ bầu 8 tháng, chồng cho ăn mì tôm cả tuần vì ngại rút tiền

  • 22/12/2019 10:00

Khi nghe người vợ tâm sự hoàn cảnh của mình, nhiều cư dân mạng đã vô cùng tức giận và lên tiếng chỉ trích anh chồng.

Mang thai đến tháng thứ 8 là giai đoạn người phụ nữ cần được tẩm bổ và chăm sóc chu dáo, thế nên câu chuyện do chị vợ dưới đây chia sẻ đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vợ buồn tủi khi chồng bắt ăn mì tôm cả tuần chờ lương

Mới đây, một mẹ bầu 8 tháng đã lên mạng chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được rất nhiều đồng cảm của cư dân mạng.

Theo đó, từ khi bị động thai chị đã phải nghỉ việc ở nhà để tịnh dưỡng, toàn bộ chi tiêu trong nhà đều dựa vào lương chồng.

"Chồng em lương không cao, tính thì tiết kiệm nên chẳng bao giờ đưa tiền cho em mua đồ ngon về tẩm bổ, càng đừng nói tự tay anh mua cho...

... Em than thèm món này món kia anh một là lờ đi hai là phán gọn lỏn "tiền đâu mà mua". Em biết phận mình không làm ra tiền nên đành im lặng chấp nhận", chị vợ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Vợ bầu bì vượt mặt, chồng vẫn thản nhiên "ăn bánh trả tiền" và coi đó là bình thường​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Đỉnh điểm của câu chuyện là chiều hôm trước, chồng chị đi làm về và vác theo thùng mì tôm: "Chỗ này để em ăn trong tuần tới".

Anh chồng nói mình đã hết sạch tiền rồi, chỉ còn 200 nghìn phòng thân: "Thùng mì tôm kia em ăn thế nào thì ăn, sao cho đủ 7 hôm nữa, tới ngày anh lấy lương là được".

Khi đó, chị vợ mới nhớ đến khoản tiền 20 triệu trong tài khoản nên bảo chồng rút ít ra tiêu tạm trước. Thế nhưng, đáp lại anh chồng nói rằng: "Anh không muốn xé lẻ tiền ra, đang để gọn 1 cục ở đấy rồi".

>>> Có thể bạn quan tâm: Nắng nóng gay gắt, vợ bầu nổi đoá đòi ly hôn vì chồng không chịu mua máy lạnh​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Cư dân mạng phẫn nộ: Chồng như thế không có còn hơn

Vừa chia sẻ chưa được bao lâu, câu chuyện này đã thu hút được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Càng thương chị vợ đang mang bầu 8 tháng bao nhiêu, dân mạng lại càng chỉ trích anh chồng bủn xỉn bấy nhiêu.

Mang bầu 8 tháng là giai đoạn người phụ nữ cần được chăm sóc cả về thể chất và tinh thần. Vậy mà chỉ với lý do không muốn xé lẻ tiền ra anh chồng đã lờ luôn đi sức khỏe của cả vợ và con mình. Thế mới thấy, nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng cấm có sai.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Thương chị vợ quá, bầu 8 tháng mà còn phải ăn mì tôm, như vậy sao đủ chất để nuôi con cơ chứ".

"8 tháng là giai đoạn quan trọng nhất để chuẩn bị sinh, thế mà anh chồng bắt vợ ăn mì tôm cả tuần được thì chịu rồi. Chồng như thế này không có còn hơn".

"Chị vợ mà không mang bầu con anh ta thì đâu phải nghỉ việc đâu, đàn ông gì sống chán thế. Giờ anh ta còn không chăm sóc vợ con, đến lúc chị sinh chắc bỏ luôn quá".

"Đàn ông keo kiệt thì phụ nữ thiệt thôi, đặc biệt là khi đang bụng mang dạ chửa thế này. Anh chồng cực phầm thế này không thiếu nhưng chắc chị vợ xui nên đụng phải đó. Thương chị quá".

"Là tôi sinh xong tôi bỏ luôn thằng chồng. Cậy kiếm ra tiền thì lên mặt à, phụ nữ giờ không mạnh mẽ dễ bị phụ thuộc lắm".

>>> Có thể bạn chưa biết: Ông chồng của năm: Giành chăm con từ A-Z, osin cũng chẳng bằng​

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn tiếp tục khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ. Chuyện phụ nữ mang bầu phải phụ thuộc kinh tế vào chồng rồi phải chịu uất ức không mới, nhưng lần nào xuất hiện cũng gây tranh cãi.

Cùng cập nhât thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những công việc giúp mẹ bầu kiếm ra tiền khi phải ở nhà dưỡng thai

- Bán hàng online trên mạng

- Làm cộng tác viên viết content

- Làm gia sư tại nhà

- Phiên dịch, dịch thuật

- Quản trị các fanpage

- Nhận đồ gia công về làm

Mỗi đứa con trong gia đình đều là kết tinh tình yêu của bố mẹ. Và hơn người chồng, các chị vợ đã phải hi sinh rất nhiều để sinh con, làm việc nhà... Do vậy, là đàn ông đích thực của gia đình hãy yêu thương vợ khi còn có thể... ĐỌC THÊM.

Bình luận