Vợ bầu xin mua máy giặt chồng quyết không cho, đòi sắm cá 17 triệu

  • 26/12/2019 10:15

Chê vợ bầu không làm ra tiền, lại bắt vợ "tự kiếm tiền mà mua", anh chồng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Người ta thường nói: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng". Lấy được người chồng tâm lý, biết sẻ chia thì người phụ nào cũng sẽ thấy hạnh phúc. Thế nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy.

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Chồng đòi sắm cá 17 triệu, nhất quyết không cho vợ bầu mua máy giặt

Mới đây, dòng tin nhắn khinh thường vợ bầu của người chồng đã khiến dân tình xôn xao. Theo đó, anh chồng nhắn tin cho vợ về việc sẽ mua con cá huyết long để nuôi.

Điều đáng nói, giá của con cá này lại lên tới 17 triệu khiến người vợ "xanh mặt". Cô nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng: "Thôi anh ạ, tiền đó để mua máy giặt đi anh, em còn có tuần nữa là đẻ rồi, mua cái máy giặt đẻ xong cũng đỡ vất vả"

Tuy nhiên, người chồng ngay sau đó đã phản ứng gay gắt. Anh lên mặt cho rằng vợ quá lười khi có mấy bộ quần áo mà cũng không thể giặt tay được.

Vợ bầu xin mua máy giặt chồng quyết không cho, đòi sắm cá 17 triệu

 
Những dòng tin nhắn gây phẫn nộ.
Những dòng tin nhắn gây phẫn nộ.

Thế nhưng, phẫn nộ hơn cả là khi anh chồng bắt đầu chê bai vợ mình vì bầu bí không làm ra tiền, bảo cô là "đồ ăn bám". Nói thẳng vào mặt vợ, anh tuyên bố đó là tiền của mình làm ra nên muốn tiêu thế nào cũng được, không cần ai phải quản.

"Em không làm ra tiền thì đừng có mà đòi hỏi. Muốn mua máy giặt thì tự đi làm kiếm tiền mà mua" - đoạn tin nhắn gay gắt của người chồng khiến ai cũng thấy bất bình.

>>> Xem thêm: Chỉ vì sợ chồng chê, cô gái nhịn ăn giảm cân đến viêm đường ruột

Video: Bắt gặp chồng đi cùng nhân tình, người vợ: "Em giao con cho anh với chị này nuôi đấy"

CĐM phẫn nộ, lên án tẩy chay 

Ngay khi đoạn tin nhắn được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần bình luận đều tỏ ra phẫn nộ, lên án và chỉ trích thái độ của người chồng. 

Rõ ràng, giai đoạn vợ bầu là lúc cần được yêu thương và chăm sóc nhất. Ấy vậy, anh chồng trên đã không thương lại còn nói những lời lẽ khó nghe, ai mà chẳng tức "nổ đom đóm mắt".

"Lúc yêu phải biết cái tính nó thế rồi mà còn cố lấy về để nó khinh rẻ, phụ nữ yếu đuối muôn đời khổ".

"Kiếm được tiền có tiếng nói hơn là phải. Nhưng phải suy nghĩ cho vợ chứ mới đẻ xong, phải chăm con rồi còn bắt giặt đồ bằng tay. Bà bầu kị nước lạnh lắm biết không?"

"Mua con cá 17 triệu không tiếc. Tiếc cái máy giặt dòng thứ gì vậy trời".

>>> Xem thêm: Chồng bất lực vì vợ cuồng sống ảo, con ốm nhập viện vẫn lên mạng than

Vợ bầu xin mua máy giặt chồng quyết không cho, đòi sắm cá 17 triệu

 
CDM phản ứng gay gắt.
CDM phản ứng gay gắt.

Thực hư câu chuyện vẫn chưa được làm rõ, thế nhưng xét về cách hành xử của người chồng quả thật không nên. Dù là bất cứ ai, ở trong trường hợp nào cũng nên hiểu, thông cảm và yêu thương vợ con bởi vì sinh ra là phụ nữ đã khổ đủ bề rồi.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Cách chăm sóc vợ bầu

1. Dành nhiều thời gian cho vợ

Vợ bầu trong giai đoạn thai kỳ rất nhạy cảm và lúc nào cũng cần được ở bên quan tâm, chăm sóc. Các ông chồng hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho vợ để cô ấy không cảm thấy buồn phiền, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

2. Chú ý lời nói

Vợ bầu tâm sinh lý thay đổi, rất dễ bị tổn thương. Một lời nói vô tình của chồng cũng khiến vợ phải rơi nước mắt, dễ lâm vào trạng thái trầm cảm.

3. Tìm hiểu các kiến thức sinh sản cùng vợ

Mang thai, sinh con không phải chuyện của riêng phụ nữ. Các ông chồng hãy học cách san sẻ, tìm hiểu thêm về các thông tin thai kỳ để hiểu về nỗi khổ của vợ hơn.

4. Tự chăm sóc bản thân

Đừng bắt vợ bầu phải làm lụng quá nhiều. Trong khoảng thời gian này, các ông chồng hãy học cách tự chăm sóc bản thân để vợ có thời gian thoải mái nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Vợ bầu rất cần được chăm sóc, các ông chồng hãy tâm lý hơn để tránh tình trạng trầm cảm trước và sau sinh của chị em phụ nữ nhé, xem thêm TẠI ĐÂY.

Bình luận