Vợ bị chồng võ sư đánh: Chỉ vì dời tivi vào phòng ngủ, còn bị trách "làm hỏng danh dự nhà chồng"

  • 28/08/2019 12:30

Dù đang bế con nhỏ mới sinh trên tay, trong nhà còn có con trai và người giúp việc, người vợ vẫn bị ]chồng vũ phu đánh đập dã man khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với câu chuyện của một võ sư đánh vợ dã man trước sự chứng kiến của cậu con trai cùng người giúp việc chỉ vì cô ấy di chuyển chiếc tivi vào phòng ngủ nhưng không hỏi ý kiến.

Ra tay nhẫn tâm với người vợ mới đẻ 2 tháng

Khi đó, cô vợ vẫn đang ôm con nhỏ 2 tháng tuổi trên tay. Anh ta đánh tát tới tấp vào đầu, vào mặt rồi xô vợ ngã xuống nền nhà. Theo thông tin của chủ nhân đoạn clip thì người chồng đã bạo hành vợ mình suốt 1 tiếng đồng hồ, thậm chí có lúc người này còn tát vợ ngã sấp mặt và quay lưng bỏ đi trong sự lạnh lùng.

Chị vợ chỉ biết ôm con chịu trận. Kể cả khi bà giúp việc ra can ngăn, trận đòn roi của người chồng vẫn không dừng lại. Đoạn clip khiến mạng xã hội sục sôi. Ai cũng phẫn nộ trước hành động quá mức nặng tay từ người chồng võ sư với cô vợ trẻ chỉ vừa sinh con được hai tháng.

Sau đó, vị võ sư này thừa nhận mình chính là nhân vật đã xuất hiện trong clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Anh này giải thích rằng vợ chồng cãi nhau là bình thường và "chỉ tát vài cái". Tuy vậy, lời giải thích trên tất nhiên không được ai chấp nhận.

>>> Xem thêm: Thấy ảnh con gái bị chồng bạo hành biến dạng mặt, ông bố đến đập con rể 1 trận thừa sống thiếu chết

Vợ bị chồng võ sư đánh: Chỉ vì dời tivi vào phòng ngủ, còn bị trách làm hỏng danh dự nhà chồng

Vợ bị chồng võ sư đánh: Chỉ vì dời tivi vào phòng ngủ, còn bị trách làm hỏng danh dự nhà chồng

Vợ bị chồng võ sư đánh: Chỉ vì dời tivi vào phòng ngủ, còn bị trách làm hỏng danh dự nhà chồng

 
Mặc cho vợ vừa sinh con, võ sư ra tay tàn nhẫn khiến nhiều người phẫn nộ.
Mặc cho vợ vừa sinh con, võ sư ra tay tàn nhẫn khiến nhiều người phẫn nộ.

Anh chồng võ sư dọa giết cả gia đình vợ

Liên lạc với người nhà chị Thu L. (người vợ bị đánh trong đoạn clip), qua chia sẻ nhanh, chị Huyền – chị gái chị L cho biết hiện cả nhà đang cố thủ vì bị võ sư, chồng em gái mình dọa giết.

“Tin nhắn dọa giết chị vẫn còn lưu đây, chị cảm thấy rất bất an. Cả nhà chị phải cố thủ trong nhà vì sáng nay, nó còn đến tận bệnh viện dọa giết – chị Huyền không giấu được sự hoảng sợ và lo lắng khi chia sẻ.

Cũng theo chị Huyền: “Nó đánh rất nhiều lần rồi, đánh cả trẻ con, đánh rất nhiều lần trong suốt 9 năm, đây không phải lần đầu tiên. Hiện tại, giờ phút này, nó lại vừa nhắn tin dọa giết chị. Nhà chị bây giờ đầy công an, không ai dám đi làm. Chị vừa đón L. từ viện về rồi. Không chỉ đánh em gái chị, nó còn đánh cả chị và em trai chị nữa”.

Chị Huyền nói thêm cả gia đình chị hiện đang giữ nhiều bằng chứng em gái bị chồng bạo hành và cả những tin nhắn dọa giết được gửi đến liên tục.

 
Tin nhắn đe dọa của người chồng.
Tin nhắn đe dọa của người chồng.

Gia đình bên chồng trách móc làm mất danh dự của họ khi đăng clip lên MXH

Trong ngày 27/8, đại diện gia đình nhà Nguyễn Xuân Vinh cũng đến nhà chị L. Gia đình thông gia trách móc vì đây là việc riêng của gia đình, đợi Vinh hết nóng lại làm hòa, lúc nóng thì nên nín nhịn chứ đưa chuyện lên Facbook làm mất danh dự gia đình họ.

“Nhưng tôi nghĩ rằng, tôi không cứu em gái thì có thể nó sẽ tự tử vì em từng có ý định như vậy. Sau sinh em tôi bị trầm cảm, bị mất sữa. Ngày trước, em và chồng quay về với nhau chúng tôi không phản đối, cũng không bao giờ cổ vũ em bỏ chồng nhưng giờ em rể đánh em tôi, đe dọa nhà tôi, chúng tôi không làm ngơ được”, chị gái L. nói.

>>> Có thể bạn muốn biết: Những mỹ nam Hoa ngữ mặt đẹp như hoa nhưng có sở thích đánh vợ như có thù hằn từ kiếp trước

 
Chị L. đang được điều trị tại bệnh viện.
Chị L. đang được điều trị tại bệnh viện.

Chỉ những kẻ đê hèn mới ra tay đánh vợ

Suy cho cùng, dù người vợ đúng hay sai, nhưng người đàn ông đã có những lời nói và hành động như vậy với vợ của mình, nhất là khi cô ấy vẫn đang ở cữ, trên tay vẫn đang bế con nhỏ thì là kẻ quá hèn.

Chồng nhà người ta học võ để bảo vệ vợ con, ấy vậy mà anh chồng này thì ngược lại. Đường đường làm võ sư đi dạy võ, dạy võ để truyền cho nhiều người sức khỏe và khả năng tự vệ cho bản thân mà vì chút mâu thuẫn từ chiếc tivi, rồi về nhà anh ta trút hết sức lực lên người vợ gầy gò ấy. Thử hỏi, làm đàn ông có xứng đáng hay không?

Đôi khi, sau mỗi vụ bạo lực, người chồng luôn hứa hẹn và cô vợ hi vọng vào sự đổi thay đó để níu kéo gia đình. Nhưng rõ ràng, máu bạo lực nó là một thứ gì đó thuộc về phần bản chất. Cũng như ngoại tình vậy, có lần một thì sẽ có lần hai và nhiều lần về sau nữa.

Kết

Sau vụ việc trên, chỉ mong rằng pháp luật có thể bảo vệ những người phụ nữ chân yếu tay mềm, trừng trị thích đáng những kẻ mang danh làm chồng, làm cha nhưng hành hạ, đánh vợ con mình chẳng chút thương tiếc.

Bố mẹ mình đẻ mình ra, cưới gả vào nhà người ta trên nền tảng công bằng. Đừng vì điều gì mà tự hạ giá trị bản thân, chịu làm “bao cát” và nhịn nhục trong mỗi trận đấm đá của người đàn ông vũ phu.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hành vi đánh vợ của Nguyễn Xuân Vinh có dấu hiệu của tội Hành hạ người khác theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự hoặc tội Cố ý gây thương tích theo quy định tại điều 134 bộ luật hình sự.

1. Người nào đối xử tàn ác hoặc làm nhục người lệ thuộc mình nếu không thuộc các trường hợp quy định tại Điều 185 của Bộ luật này, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 3 năm:

a) Đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ.

b) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn.

Bình luận