Vợ bỗng dưng biến mất, chồng ròng rã đi kiếm suốt 3 năm, ai ngờ khi gặp lại thì cô đã là vợ người ta

klee1298 13/09/2020 15:06

Mới đây, trên QQ có xuất hiện câu chuyện về một người chồng suốt 3 năm ròng rã đi tìm vợ mất tích. Điều đáng nói ở chỗ, khi gặp lại vợ, thay vì gia đình đoàn tụ, anh chàng này lại nhận về một cú sốc rất lớn.

Theo mình đọc được thì anh này sống ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). Vào một buổi tối cách đây 3 năm trước, người vợ của anh đột nhiên nói mình đi chơi mạt chược nhưng cả đêm không về. Anh có đến nơi này tìm cô thì nơi này đã đóng cửa từ lâu rồi và không hề có dấu hiệu gì cho thấy cô đã ở đây. Từ đó đến giờ đã 3 năm rồi cô vẫn không về nhà nữa.

Anh chồng kém may mắn.

Người chồng sau đó đã báo cơ quan chức năng nhưng họ không tìm thấy bất kỳ manh mối nào Anh cũng đã liên hệ với nhà vợ nhưng họ cũng nói không thấy con liên lạc với nhà suốt nhiều năm qua. Thực sự, đúng như thể cô chưa từng có mặt tại đây vậy.

Cứ nghĩ sẽ không thể tìm được vợ nữa, thế nhưng vào một ngày nọ, khi đang ngồi lướt mạng và video thì anh phát hiện 1 người phụ nữ rất giống vợ mình. Anh liền tìm mọi cách để xác minh, sau tìm hiểu thì anh chắc chắn người này chính là vợ. 

Sự thật phũ phàng hơn cả là cô đã có con với người đàn ông khác. Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video hạnh phúc lên mạng. Nhìn đứa con mới của cô, anh cho rằng em bé này đã được 2 tuổi rồi. Quả thật điều này quá bất ngờ khiến anh không thể giữ được bình tĩnh.

Cô vợ trong câu chuyện

Anh quyết tâm đi tìm vợ lần nữa, theo thông tin cô đăng tải lên mạng, anh đã đặt vé đến Hợp Phì (tỉnh An Huy). Nhưng ròng rã 1 tuần qua đi, anh không có tung tích gì của cô.

Hiện tại, anh cho biết chỉ muốn tìm vợ với mục đích làm thủ tục ly hôn, nếu cô không muốn ở cạnh thì không nên lãng phí thời gian chờ đợi nữa. Anh cũng rất thắc mắc, vì người phụ nữ vẫn là vợ hợp pháp của mình thì chắc chắn không thể đăng ký kết hôn với người khác. Vậy thì làm sao để làm giấy khai sinh cho đứa bé kia?

Ảnh minh họa

Câu chuyện của anh đã được truyền thông Trung Quốc lan truyền mạnh mẽ. Đã có không ít người chỉ trích hành động sai trái của người vợ và mong có sự xử lý của pháp luật. 

Mình là đàn ông và mình không chấp nhận việc làm của cô vợ. Thà cứ đàng hoàng ly hôn với anh chồng kia rồi đến với người mới thì có khi lại hợp tình hợp lý hơn là giả vờ mất tích, vừa trái pháp luật vừa trái đạo đức vợ chồng.


Bình luận
Thiên Kim 13/09/2020 21:29

đau đấyy =)

Khánh Chi 25/09/2020 19:43

thật sự là rất là đau lòng luôn ấy =)))) dù dì cũng từng là vợ chồng sao có thể làm vậy với nhau chứ

Huyền My 27/09/2020 10:10

độc mà thấy tội người chồng quá :(

Ngọc Bích 20/10/2020 14:13

Ít ra cũng phải cho anh ấy một lời từ biệt để mà chấm dứt chứ, ác quá

Cộng đồng