Vợ chê nghèo bỏ chồng theo trai, 10 năm sau quay lại xin tha thứ chỉ vì không tiền chữa bệnh

Ti Ti 13/10/2020 10:14

Hôn nhân, cuộc sống gia đình là chuyện nghiêm túc của một đời người. Ấy thế mà nhiều người lạ lắm, cứ thích coi hôn nhân như một trò đùa, thích đến thì đến, thích đi thì đi vậy.

Cô Trần năm nay 45 tuổi, là một người công nhân bình thường. Cô kết hôn với chồng mình được 15 năm, sinh được một người con nhưng quan hệ giữa 2 người trong những năm tháng ở bên nhau cũng chả tốt đẹp gì cho lắm. Hết cãi nhau rồi lại động chân động tay.

Cô Trần vì chê gia đình nghèo khổ nên đã thường xuyên qua lại với nhiều người đàn ông trong làng. Đi đêm lắm thì cũng có ngày gặp ma. Một ngày nọ, chồng của cô phát hiện cô cùng nhiều người đàn ông khác đang tắm dưới 1 cái thác ở trong núi. Sau đó cô cũng chẳng nói chẳng rằng mà bỏ đi biền biệt 10 năm, bỏ lại chồng và con côi cút.

Bỏ đi rồi thì đi luôn đừng quay lại nữa. Nhưng nực cười thay, 10 năm sau cô quay lại để xin sự tha thứ từ người chồng. Tưởng rằng là vì con cái, vì gia đình ai dè là vì bản thân mắc bệnh không có tiền chạy chữa. Thử hỏi như này ai mà chấp nhận cho được. Một người bao dung đến mấy nhưng cũng có giới hạn của riêng mình. Chồng cô cũng vì vậy mà không chấp nhận lời cầu xin của người vợ cũ. Cuối cùng người vợ bất lực rời đi.

Bởi đã lấy nhau về thì phải trách nhiệm với cuộc hôn nhân của mình. Nếu xác định không chung thủy được thì từ đầu đã đừng làm khổ nhau làm gì. Tự làm thì tự chịu, việc mình làm tại sao phải để người khác phải gánh thay.


Cộng đồng