Vợ chỉ muốn gần gũi 1, 2 lần/tháng làm tôi không còn cảm hứng nữa, chắc sớm chia tay thôi

Anh Minh 20/09/2020 21:13

Có ai mới lấy vợ được 6 tháng mà giống tôi không? Tôi 27 tuổi, vợ 30 tuổi. Trước khi kết hôn, chúng tôi quen nhau 3 năm. Mọi thứ giữa chúng tôi diễn ra rất tốt, thỉnh thoảng cũng có giận hờn nhưng cả hai đều biết nhường nhịn nhau đúng lúc nên mới xác định tiến đến hôn nhân.

Trước khi kết hôn, chúng tôi đều không phải người đầu tiên của nhau, cả hai đều có suy nghĩ cởi mở về việc này. Khi xưa, thỉnh thoảng đi du lịch cùng, chúng tôi mới gần gũi vì dù sao cũng chưa cưới. Thật sự tôi có nhu cầu cao nhưng cũng không muốn bạn gái phải khó xử trong chuyện này.

Cứ nghĩ kết hôn rồi sẽ thoải mái hơn nhưng không như vậy, em tỏ ra khó chịu với việc gần gũi ra mặt. Em nói hồi bằng tuổi tôi cũng không hề có nhu cầu cao như tôi. Tôi hỏi em mỗi tháng gần gũi 1-2 lần được không? Em bảo nhiều, không thấy thoải mái, cứ như lúc còn quen nhau em thấy tốt hơn.

Ảnh minh họa.

 

Vì chuyện này tôi không vui hơn một tuần, còn em thì vẫn bình thường. Ngày qua ngày, em lo mọi thứ chu đáo, nhắc nhở tôi trong công việc hay dặn dò lúc tôi đi công tác xa. Còn tôi trong thời gian đó không muốn ở gần em một chút nào. 

Đến giờ, 4 tháng trôi qua, hôm trước em bất chợt chủ động muốn gần gũi nhưng tôi không còn hứng thú gì nữa, tôi nói mệt và muốn đi ngủ sớm. Tôi nằm nghĩ về những lời em nói, chỉ biết thở dài. Như vậy, tôi nên "ăn chay" cho quen vẫn hơn. Tôi đã nói chuyện vui vẻ, chia sẻ mọi thứ một cách bình thường trở lại với em nhưng cảm giác bây giờ chúng tôi như hai người bạn thân sống chung nhà. Thậm chí, tôi lúc này cũng không muốn nhìn thấy em hay để em nhìn thấy mình lúc đi tắm hoặc thay quần áo. 

Ảnh minh họa

Tôi vẫn thấy thương em, muốn em luôn vui vẻ hạnh phúc nhưng không biết tình thương này giờ đây có còn là tình cảm vợ chồng không. Tôi cũng không muốn vì nhu cầu này mà ra ngoài, bởi nếu em biết được chuyện này sẽ đau lòng lắm. Em yêu và tin tưởng tôi mới quyết định kết hôn. Chỉ nghĩ đến việc khiến em buồn thôi tôi cũng thấy đau lòng.


Bình luận
Hoàng Dung 22/09/2020 00:05

trời :) người ta còn 1-2 lần / ngày á chứ sao lại 1.2 lần 1 tháng tr

Đặng Long 22/09/2020 22:04

tại sao lại chỉ có 1-2l/tháng nghỉ. thật sự có vấn đề rồi á

Lan Chi 25/09/2020 12:27

tình huống này thì thật sự không dám hiểu

Ngọc Mai 26/09/2020 20:50

vậy thì cần phải nói chuyện lại rõ ràng lí do á

Huyền My 27/09/2020 10:12

vậy là có vấn đề rồi á

Xem thêm
Cộng đồng