Vợ chồng 60 tuổi: Hằng ngày mặc đồ đôi, cùng nhau thành fashionista

  • 18/10/2019 21:15

Tuy đã U60 nhưng cặp vợ chồng này vẫn khiến bao người phải hâm mộ về độ trẻ trung khi 39 năm qua họ luôn là "cặp bài trùng" trong khoản thời trang.

Chẳng như những cặp vợ chồng già khác, 2 vợ chồng U60 này lại chọn cho mình niềm vui với thời trang khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mặc đồ đôi, đi du lịch là cách mà 39 năm qua cặp vợ chồng này gìn giữ hạnh phúc.

 
Chân dung cặp vợ chồng đặc biệt đang gây sốt CĐM thời gian gần đây.
Chân dung cặp vợ chồng đặc biệt đang gây sốt CĐM thời gian gần đây.

Cặp vợ chồng U60 mặc đồ đôi hằng ngày, trở thành fashionista thực thụ

Câu chuyện tưởng như chỉ thấy trong phim ảnh này lại chính là cuộc sống đời thực của vợ chồng ông bà Tsuyoshi Seki và Tomi Seki (tên thân mật là Bon và Pon) tại Nhật Bản hiện đã bước vào tuổi 60.

Từ ngày kết hôn đến nay đã 39 năm nhưng lúc nào cặp đôi này cũng luôn được cho là "cặp bài trùng" khi luôn diện đồ đôi cùng nhau, tung tăng đi đây đi đó - Điều mà nhiều cặp đôi trẻ bây giờ cũng chưa chắc làm được.

 
Những bộ đồ 2 vợ chồng này diện luôn nhận được nhiều lời khen.
Những bộ đồ 2 vợ chồng này diện luôn nhận được nhiều lời khen.

Những bộ đồ mà ông bà Bon và Pon diện luôn được cặp vợ chồng phối theo phong cách trẻ trung, sáng tạo hết cỡ. Đến năm 2016, cả 2 quyết định tạo một tài khoản Instagram có tên là Bonpon511 được lấy từ tên của 2 ông bà ghép lại cùng con số 511 - con số mang ý nghĩa ngày cưới của cả 2 (5/11).

Đây được xem giống như một cuốn nhật ký thời trang của họ, đồng thời cũng là để thỏa mãn niềm vui cá nhân. Sau 3 năm thành lập, tài khoản này đã nhận được hơn 800.000 người theo dõi.

Nhận được sự quan tâm của nhiều người trên thế giới vì phong cách cực cool, nhiều người còn cho rằng ông Bon, bà Pon chẳng thua kém gì fashionista thực thụ. Đặc biệt, mới đây cặp vợ chồng này quyết định thành lập thương hiệu thời trang của riêng mình.

>>> Xem thêm: Cô bé vô gia cư ăn mặc "chất lừ" bất ngờ được mời làm người mẫu nhí

 
Ông bà Pon, Bon thường xuyên có những chuyến "du hí" cùng nhau khác xa với suy nghĩ: "Già rồi thì ở nhà chăm nhau".
Ông bà Pon, Bon thường xuyên có những chuyến "du hí" cùng nhau khác xa với suy nghĩ: "Già rồi thì ở nhà chăm nhau".

Ông bà U60 trở thành fashionista, CĐM: "Mang tiếng thanh niên mà còn thua xa"

Ngay khi những những ảnh của ông bà Bon, Pon được lan truyền rộng rãi trên MXH, nhiều người, đặc biệt là những người trẻ thi nhau dành lời khen cho cặp đôi đặc biệt này:

"Không ngờ trên đời còn có cặp đôi thế này, thật hạnh phúc khi có người diện đồ đôi mỗi ngày như thế"

"Mình là thanh niên 20 tuổi đây, nhưng xét cái mặt nào cũng kém xa, từ độ trẻ trung, gu thời trang, đến khả năng tìm người hợp cạ... Tất cả, tủi thân quá, các cậu có ai thế không? Hãy nói là mình không cô đơn đi" - Một Facebooker xót xa bình luận.

 
Nhìn cả 2 phong độ và năng động thế này thì ai nói họ đã ngoài 60?
Nhìn cả 2 phong độ và năng động thế này thì ai nói họ đã ngoài 60?

"Không phải ai về già cũng trẻ trung, dễ thương như ông bà đâu, thật đáng ngưỡng mộ. Gu thời trang cũng không phải dạng vừa, trẻ trung mà không hề kiểu thể hiện, làm lố, chắc việc kinh doanh phát đạt lắm" - Diện đồ đôi là một chuyện, nhưng từng style trong mỗi bộ cánh mà ông bà Nhật Bản này diện cũng cực thời trang khiến ai cũng phải dành lời khen.

>>> Xem thêm: Nhật Bản chìm trong nước lũ vẫn sạch bong không 1 mảnh rác

Video xem thêm: Sự hấp dẫn "không lối thoát" đến từ những món ăn nổi tiếng bậc nhất tại Nhật Bản.

Quả là thời buổi sống vội bây giờ, tìm được 1 người để mặc đồ đôi hàng chục năm cùng mình không pahir điều dễ dàng, mong rằng ông Pon, bà Bon sẽ mãi giữ được sức khỏe và sự trẻ trung của mình để truyền cảm hứng cho thế hện trẻ.

Bạn đã có người để diện đồ đôi chưa? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: @Bonpon511

Không hạnh phúc khi được hàng ngày diện đồ đôi, đi du lịch như cặp vợ chồng trên, chuyện tình của tình yêu đồng giới giữa 2 chàng trai Việt Nam - Nhật Bản lại nhận được sự quan tâm của CĐM bởi nét đặc biệt khác.

Chuyện tình 3 năm yêu xa của 2 chàng trai Việt Nam - Nhật Bản

Sau khi Makoto trở về Tokyo, Sơn đã hỏi Makoto có dám công khai chuyện tình cảm của mình lên Facebook hay không thì anh lập tức nói có và cả 2 chính thức trở thành người yêu.

Điều khiến Sơn trăn trở nhất trong chuyện tình này chính là khoảng cách và sự khác biệt giữa 2 con người đến từ 2 vùng đất khác nhau chứ không phải từ phía gia đình, bạn bè hay các lời dị nghị... >>> XEM TIẾP.

Bình luận