Vợ chồng đại gia Minh Nhựa lần đầu xuất hiện sau lùm xùm "mượn ảnh"

  • 19/09/2019 19:45

Đại gia Minh Nhựa cùng vợ không ngừng đăng hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng điều mọi người chú ý nhất là những món đồ hiệu tiền tỷ của họ.

Mina Phạm - vợ đại gia Minh Nhựa có lẽ là cái tên hot nhất sau đám cưới tràn ngập trong siêu xe và kim cương của Joyce Phạm.

Mặc dù không xuất hiện trong đám cưới của con chồng nhưng cô vẫn chiếm chọn sự chú ý của truyền thông. Lý do là bởi những tấm hình bị bóc mẽ là “mượn” của người khác khiến cho cô vướng vào không ít những lùm xùm, chỉ trích.

Vợ đại gia nhưng lại đi mượn ảnh người khác 

Mina Phạm bị cư dân mạng tố cáo là “mượn” ảnh của 1 blogger nữ nổi tiếng ở Úc khi chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu, rồi đi photoshop mặt mình vào.

Những bức ảnh đẹp được chụp tại những địa điểm nổi tiếng ở nhiều nước được Mina Phạm “mượn” một cách triệt để nhất. Nhưng dù photoshop kỹ đến đâu cũng bị cư dân mạng tìm ra và bóc phốt. Thậm chí nhiều người còn gửi tin nhắn đến cho nữ blogger kia để tố cáo Mina Phạm "ăn cắp".

 
Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bị bóc mẽ vì "mượn ảnh" của người khác.
Vợ chồng đại gia Minh Nhựa bị bóc mẽ vì "mượn ảnh" của người khác.

Video: Vợ hai Minh Nhựa đập hộp túi Hermes.

Đỉnh điểm của sự việc, Mina Phạm còn rủ chồng là đại gia Minh Nhựa vào cùng khung hình, nhưng sau đó cư dân mạng đã nhanh tay tìm ra ảnh gốc là của một cặp đôi khác.

Nhiều người đã thất vọng và ngán ngẩm với Mina Phạm: “Đàng hoàng là vợ của đại gia mà đi mượn ảnh người khác, ghép còn trông phèn kinh khủng".

>>> Xem thêm: Nghi vấn vợ 2 Minh Nhựa sử dụng photoshop ghép ảnh

 
Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng yêu thương vợ.
Đại gia Minh Nhựa nổi tiếng yêu thương vợ.

 
Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn thắm thiết như vợ chồng son.
Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn thắm thiết như vợ chồng son.

Minh Nhựa và Mina Phạm tái xuất tình tứ bên nhau

Mặc cho dư luận chỉ trích, vợ chồng đại gia Minh Nhựa vẫn quấn quýt bên nhau như cặp vợ chồng son. Mới đây cặp đôi đã đăng hình du lịch cùng nhau lên mạng xã hội, dập tan mọi tin đồn rạn nứt.

Chỉ đăng một bức hình sương sương thôi nhưng trong khung hình đã là vài căn biệt thự rồi. Nào là đồng hồ 23 tỷ của đại gia Minh Nhựa, phía xa xa là túi Hermes Birkin của Mina Phạm ngót nghét 10 tỷ nữa.

>>> Xem thêm: Vợ 2 Minh Nhựa lên tiếng khi đi bar nhưng không dự đám cưới con gái

 
Đại gia Minh Nhựa tình tứ bên vợ.
Đại gia Minh Nhựa tình tứ bên vợ.

 
Cả hai không quên khoe khéo những món đồ tiền tỷ đắt giá.
Cả hai không quên khoe khéo những món đồ tiền tỷ đắt giá.

Mặc dù gặp nhiều lùm xùm nhưng sự "mê vợ" của đại gia Minh Nhựa không hề có dấu hiệu giảm sút. Ngược lại, cặp đôi vẫn tình tứ, bên nhau như hình với bóng khiến người ta phải ghen tị.

Bạn nghĩ sao về sự trở lại của vợ chồng đại gia Minh Nhựa? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Instagram rose_pham_mina

Sau lùm xùm "mượn ảnh", vợ chồng đại gia Minh Nhựa gặp nhận nhiều chỉ trích, gạch đá từ cư dân mạng. Và mới đây, sau sự khi đăng ảnh tình tứ bên nhau, cặp đôi lại khiến nhiều người sốc khi tham gia từ thiện.

Hậu thị phi, vợ chồng Minh Nhựa rủ nhau đi từ thiện "gỡ điểm"

Trên trang cá nhân của mình Minh Nhựa vừa đăng loạt hình ảnh anh và vợ đi từ thiện tại một tỉnh miền núi, theo đó anh viết: "Tương lai là điều bất định, nhưng điều tôi có thể làm ngay lúc này là những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm niềm tin giúp các bé có một đêm trăng ấm áp đầy yêu thương"...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận