Vợ cũ Việt Anh khẳng định: "Không có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình tôi"

  • 01/07/2019 21:45

Hương Trần khẳng định mình và Quế Vân là bạn bè thân thiết chứ không phải người thứ ba như nhiều lời đồn trước thông tin cô và Việt Anh ly hôn.

Việt Anh đến với Hương Trần sau một lần đổ vỡ hôn nhân. Cặp đôi không tổ chức lễ cưới rình rang nhưng đã đăng ký kết hôn, có 4 năm làm vợ chồng và một cậu con trai tên ở nhà là Đậu Đậu. Cuộc hôn nhân của họ nhiều phen gặp sóng gió trước khi kết thúc cách đây hơn 1 tháng.

Trong suốt 4 năm bên nhau, Hương Trần nhiều lần lên Facebook dằn mặt những người thứ ba chen ngang vào hạnh phúc gia đình cô và vô số lần chia sẻ cảm xúc buồn bã, bế tắc.

Hương Trần: "Không bao giờ có chuyện Quế Vân cặp kè, phá vỡ gia đình tôi"

Mới đây, Quế Vân đã tung bằng chứng tin nhắn với vợ cũ của diễn viên Việt Anh và cô khẳng định cả hai là chị em tốt của nhau chứ không có chuyện là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần.

 
Dòng trạng thái Quế Vân khẳng định mình không phải người thứ ba trong câu chuyện ly hôn của Việt Anh và Hương Trần
Dòng trạng thái Quế Vân khẳng định mình không phải người thứ ba trong câu chuyện ly hôn của Việt Anh và Hương Trần

Sự việc bị dân mạng nghi ngờ bắt nguồn từ ngày 18/6 khi Hương Trần công khai chuyện ly hôn với diễn viên Việt Anh và cho biết mình đã trở thành bà mẹ đơn thân được một tháng. Dựa trên dòng tâm sự buồn mà cô chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đồn đoán có kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hương Trần và Việt Anh.

 
Đoạn tin nhắn giữa Quê Vân và Hương Trần giữa ồn ào là người thứ ba
Đoạn tin nhắn giữa Quê Vân và Hương Trần giữa ồn ào là người thứ ba

Sau Quỳnh Nga, Quế Vân là nhân vật tiếp theo bị kéo vào câu chuyện này. Sau khi Quế Vân cùng Việt Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, những ý kiến tiêu cực hướng về người đẹp sinh năm 1982 ngày càng dữ dội. Quế Vân chỉ đơn giản là đưa diễn viên Người phán xử sang xứ sở kim chi để chỉnh sửa dung nhan và giải tỏa tâm lý hậu ly hôn.

Quế Vân và Việt Anh cùng nhau đi Hàn Quốc hôm 28/6. 
Quế Vân và Việt Anh cùng nhau đi Hàn Quốc hôm 28/6. 

Cùng lúc đó, Hương Trần liên tục đăng tải status đầy tâm trạng, bóng gió về một người không để mẹ con cô yên ổn. Cô viết: "Mình chỉ mong muốn được cuộc sống bình yên nuôi con, và được hưởng những gì đáng lẽ là của mình, bù lại những thứ mình đã đánh mất chính là tuổi xuân. Nhưng mấy bạn sống có đức lên tý nhé, mình chả muốn động chạm ai nhưng nếu ai động vào mẹ con tôi không bao giờ để yên. Tình yêu đẹp rồi sao vẫn phải theo dõi mẹ con người ta mà cắn trộm thế! Hèn nhỉ".

 
Quế Vân chia sẻ khoảng khắc Việt Anh chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ
Quế Vân chia sẻ khoảng khắc Việt Anh chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ

Dựa trên những gì Hương Trần chia sẻ, nhiều người đồn đoán cô ám chỉ Quế Vân. Sau đó, vô số người kéo vào trang cá nhân của Quế Vân để chỉ trích cô là người thứ ba, phá vỡ gia đình Việt Anh - Hương Trần. 

Hương Trần chia sẻ với báo chí: "Tôi và chị Quế Vân vẫn là chị em thân thiết và không bao giờ có chuyện chị ấy cặp kè và phá vỡ gia đình tôi. Tôi mong mọi người đừng hiểu lầm và thôi chỉ trích chị ấy".

>>> Xem thêm: Vợ cũ diễn viên Việt Anh: Ghen với hết người này đến người khác, cuối cùng vẫn phải ly hôn

Gắn bó với nhau hơn sau hiểu lầm về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với Việt Anh

Vợ cũ diễn viên Việt Anh cho biết, cô và Quế Vân giữ mối quan hệ thân thiết từ sau hiểu lầm hồi tháng 7/2018. Thời gian hợp tác khi cùng nhau mở cơ sở nha khoa càng khiến hai người thêm gắn bó. Sau khi vợ chồng Việt Anh ly hôn, Quế Vân cũng chính là người động viên Hương Trần nên cố gắng vì con.

Kết quả hình ảnh cho hương trần và quế vân
Việt Anh và Hương Trần thời còn mặn nồng

Sự việt hiểu lầm hồi tháng 7/2018 xảy ra khi Hương Trần viết status ám chỉ Quế Vân có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với chồng mình. Trong một lần chia sẻ với báo chí, Việt Anh cho biết anh đã tìm thời điểm thích hợp để giải thích cho vợ hiểu rằng mình và Quế Vân chỉ là những người bạn. Ngoài ra, anh cũng chủ động sắp xếp để Hương Trần gặp gỡ Quế Vân.

Sau khi gỡ bỏ mọi khúc mắc, họ trở nên thân thiết và thậm chí còn tìm được nhiều điểm tương đồng về tính cách.

>>> Xem thêm: Những ồn ào mang tên Quế Vân

Có thể thấy, sau cuộc ly hôn đầy tiếc nuối, dân mạng đang ráo riết truy tìm kẻ thứ ba đã phá hoại hạnh phúc gia đình của Việt Anh và Hương Trần. Có vẻ như, mọi chuyện đã đi quá xa và cần dừng lại.

Mỗi nghệ sĩ cũng cần có một cuộc sống riêng tư, đừng phán xét quá nhiều về đời sống cá nhân của nghệ sĩ. Hãy chú ý vào những sản phẩm nghệ thuật chất lượng mang tới khán giả hơn là đời sống cá nhân.

Nhớ xem thêm các bài viết khác trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận