Vợ của con trai Lê Giang: Hơn chồng 8 tuổi, từng ly hôn, 2 con riêng

  • 17/10/2019 17:00

Từng đổ vỡ trong hôn nhân, thế nhưng Trân Châu vẫn được Duy Phước - con trai Lê Giang trân trọng và yêu thương hết mực.

Mới đây, Duy Phước - con trai Lê Giang đã lên tiếng chia sẻ về mối tình 8 năm giữa anh và người vợ hơn 8 tuổi khiến nhiều người vô cùng xúc động. Chân dung về cô vợ của Duy Phước cũng được cộng đồng mạng tìm kiếm và hết lời khen ngợi.

Quen nhau khi một người mới 18, một người từng đổ vỡ trong hôn nhân

Chuyện tình giữa Duy Phương và người vợ Trân Châu đã được cả hai chia sẻ trên một chương trình truyền hình cách đây không lâu. Theo đó, cả hai quen nhau khi Duy Phước mới 18, còn Trân Châu đã bước sang tuổi 26, cô hơn anh 8 tuổi.

Khi ấy, Trân Châu đã là người phụ nữ có một đời chồng và có thêm 2 đứa con riêng. Chuyện tình bắt đầu sau 2 năm, cả hai tiến triển từ tình bạn lên tình yêu lúc nào cũng không biết. 

 
Cặp đôi chia sẻ về chuyện tình đầy xúc động.
Cặp đôi chia sẻ về chuyện tình đầy xúc động.

Anh chia sẻ: "Đến một ngày, tiếng sét ái tình nó tới. Tôi không biết vì sao lại yêu nữa. Hơn hai năm sau khi quen nhau, tôi thấy tình bạn tiến triển. Tôi để ý nhẹ và quan tâm nhẹ, rồi hỏi thăm nhiều nên lửa gần nhau lâu ngày cũng cháy".

Không để ý đến tuổi tác hay những đổ vỡ vì Trân Châu đã "1 lần đò", Duy Phước vẫn quan tâm và yêu thương người phụ nữ ấy, coi con của cô nhưng chính con ruột của mình. Yêu nhau một khoảng thời gian, anh mới đủ can đảm để giới thiệu Trân Châu với gia đình. Cả hai đã chung sống với nhau cũng được 8 năm.

>>> Xem thêm: Mối tình trải dài cả thập niên của Quyền Linh và Trịnh Kim Chi

 
Cặp đôi quen nhau khi Duy Phước mới 18 tuổi.
Cặp đôi quen nhau khi Duy Phước mới 18 tuổi.

Video: Chuyện tình đẹp như mơ giữa "Tình địch Phạm Băng Băng" và soái ca quân nhân Hà Tiệp

 

Người phụ nữ hết lòng vì chồng và gia đình

Trân Châu tên thật là Lan Phương, hiện tại đang kinh doanh buôn bán online. Dù hơn chồng 8 tuổi nhưng cô sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp cùng làn da trắng, thân hình quyến rũ và phong cách ăn mặc thời trang. Cũng chính vì vậy mà mỗi lần đứng chung, Duy Phước và Trân Châu luôn được đánh giá rất đẹp đôi.

 
Trân Châu sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.
Trân Châu sở hữu ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.

Trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, Trân Châu đã gặp Duy Phước và cùng anh xây dựng lại tổ ấm cho tới tận bây giờ. Ngoài công việc online, cô cũng chăm chỉ đi diễn cùng chồng, phụ giúp anh khi tham gia các show ngoài tỉnh. 

Chia sẻ về vợ, Duy Phước cũng từng thổ lộ lời cảm ơn khi cô đã sát cánh cùng anh vượt qua những giai đoạn khó khăn: "Tôi cám ơn em vì đã sát cánh bên tôi và cám ơn tất cả, cả những gì mà chỉ em và tôi là người hiểu rõ nhất". "Tôi còn đang nợ cô ấy lời hứa về một căn nhà. Xin lỗi em vì đã để em phải trải qua khổ cực, khó khăn cùng tôi".

Vợ của con trai Lê Giang: Hơn chồng 8 tuổi, từng ly hôn, 2 con riêng

 
Cả hai luôn sát cánh cùng nhau.
Cả hai luôn sát cánh cùng nhau.

Có lẽ cũng chính bởi những điều này mà Trân Châu luôn được mẹ chồng và gia đình nhà chồng yêu thương hết mực, gạt qua mọi định kiến xã hội khi cô đã có 1 đời chồng và 2 con.

Mối tình của cặp đôi cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xúc động, đồng thời cũng tỏ ý cảm thông trước cuộc đổ vỡ hôn nhân của vợ Duy Phước.

"Người phụ nữ trải qua đổ vỡ hôn nhân, họ mạnh mẽ hơn và cũng sống vì gia đình"

"Thật may khi đi qua biết bao đau khổ, cuối cùng chị này cũng tìm lại được một tổ ấm gia đình hạnh phúc".

"Họ yêu nhau và sống chung với nhau do tình cảm nên các vấn đề khác đều không trở thành rào cản".

>>> Xem thêm: Bị lôi lại quá khứ vì bình luận vụ Thu Thủy, Lê Giang muốn nhờ an ninh mạng vào cuộc

Vợ của con trai Lê Giang: Hơn chồng 8 tuổi, từng ly hôn, 2 con riêng

 
Trân Châu luôn được mẹ chồng yêu thương.
Trân Châu luôn được mẹ chồng yêu thương.

Trong tình yêu và hôn nhân, có lẽ tuổi tác hay những yếu tố tác động khác đều không quan trọng. Chỉ cần đủ yêu thương, thấu hiểu, sống hết lòng vì nhau và cùng nhau vun vén hạnh phúc, vậy là đủ.

Cập nhật bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Hôn nhân tất nhiên không phải chỉ có màu hồng, đôi khi những tổn thương khiến ta trở thành "lỡ dở" trong hạnh phúc. Sau những đổ vỡ, nếu như vợ của Duy Phước đã tìm được một bến đỗ bình yên thì những sao Việt này vẫn chưa được may mắn như vậy.

Từng thất bại trong hôn nhân: Nhật Kim Anh cảm thấy sai lầm, Huyền Lizzie: "Yêu thôi chưa đủ"

Hôn nhân không phải câu chuyện chỉ có màu hồng, cũng không phải câu chuyện cổ tích hạnh phúc. Hôn nhân là thực tế mỗi người phải trải nghiệm để biết nó đúng hay sai. Nếu sai chắc chắn sẽ phải trả giá bằng sự tổn thương nhưng đó là điều chúng ta phải chấp nhận như cuộc hôn nhân kém may mắn của những sao Việt này... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận