Vợ đi làm xa rồi ngoại tình, chồng cũng nhanh tay cua ngay bạn vợ ở quê, đúng là chả ai vừa

Quynh Anh 13/09/2020 10:49

Cua quá khét anh em ạ, ban đầu tưởng anh chồng cay đắng khi biết vợ ngoại tình các thứ. Ai ngờ ổng còn cao tay hơn. 

Mở đầu câu chuyện, ông này viết: “"Tôi vừa bắt xe ra Hà Nội chiều nay để lên phòng trọ của vợ chơi. Vợ tôi làm công nhân nhà máy ở mạn Gia Lâm, ngày mai là sinh nhật của cô ấy, tôi có gọi điện hỏi có về không thì cô ấy báo bận, phải tăng ca". 

Đấy! có ai đọc tới đây mà không cảm động. Mưu sinh vất vả mà vẫn nhớ sinh nhật vợ, còn cố gắng lặn lội đường xa tạo bất ngờ cho vợ. Ui xồi, tôi đảm bảo là có được người chồng tinh ý thế này các chị có mà miệng ngoác ra cả mang tai.

Thế nhưng, nhọc công như vậy mà khi bước chân vào phòng của vợ, anh lại thấy cảnh tượng vợ ngồi xe trai lạ, đã thế còn hôn nhau tạm biệt. 3 máu 6 cơn, anh định lao vào hơn thua với kẻ dám xằng bậy với vợ, thế nhưng vợ anh ấy thì một mực cố cản anh lại để cho lão nhân tình quay xe chạy đi. 

Bắt quả tang vợ ngoại tình và cách hành xử đáng kinh ngạc của người chồng
(Ảnh minh hoạ)

Sau đó vợ anh ấy cũng giải thích rất nhiều, chủ yếu là cổ nói rằng hiện tại một thân một mình cô ấy là phụ nữ đi làm ăn xa, khó sống được. Đàn ông chán nhất không phải là lúc biết tin vợ phản bội, mà là anh ta biết được rằng bản thân anh ta không đủ năng lực chăm lo cho vợ để rồi vợ ngoại tình.

Ôi thôi thế là anh chàng cũng ngậm đắng nuốt cay mà về quê chứ còn gì nữa đâu mà ở lại rồi khóc với sầu. Anh cũng bảo rằng trước đây cả hai vợ chồng cũng xác định làm kinh kế nên mỗi người chăm chỉ kiếm tiền cho tương lai dù phải cách nhau khá xa. Ai ngờ tình cảm không thắng nổi khoảng cách, cứ thế chị lắng nghe trái tim và dựa vào vai người đàn ông khác.

Thật sự đọc tới đây tôi ngậm ngùi mà xót xa cho anh chồng vô cùng. Cái số đã khổ rồi còn gặp phải chị vợ như thế này. Nhưng không! Ngay ở thời điểm bắt đầu phút bù giờ, anh chồng lại tung ra tuyệt chiêu cuối khiến cho dân mạng cua theo không kịp.

Cái kết quá khét từ đội anh chồng. 

Thì ra trước đó, có lẽ anh cũng đã đoán được đi làm ăn xa vợ mình khó giữ trọn đạo phu thê, vì thế ngay lúc ở dưới quê, anh ta đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của cô bạn thân vợ. Bảo sao lúc về bình tĩnh như thế, thì ra không phải chán vì không đủ khả năng lo cho vợ, mà là ở dưới quê anh ta có ngay cầu thủ dự bị rồi.

Thôi thì ông ăn chả bà ăn nem, hai anh chị cố mà hạnh phúc với nhân tình của mình chứ để chia tay lại khổ dân tình chúng tôi!

 


Cộng đồng