Vợ diễn viên Quốc Thuận bị kẻ lạ hăm doạ, tự nhận là cháu của ca sĩ Phương Thanh

  • 08/08/2019 18:45

Mai Liên - Vợ của diễn viên Quốc Thuận bị một số kẻ lạ mặt hăm doạ vì cô nhắc nhở họ đừng gây ồn ào ở bên dưới chung cư vợ chồng cô đang sinh sống.

Mới đây, Quốc Thuận chia sẻ với tờ Tri Thức Điện Tử, việc vợ anh bị một nhóm người lạ hung hãn và tỏ thái độ khi bị nhắc nhở do gây ồn ào bên dưới chung cư vợ chồng anh sống. Cụ thể anh cho biết: "Một trong số đó đã lao ra, định đánh vợ tôi. Vợ tôi may mắn tránh được do được nhiều người xung quanh can ngăn. Tên này còn dọa giết vợ tôi"

Người này tự nhận là cháu của ca sĩ Phương Thanh. Hắn nói với vợ tôi sẽ nhờ Phương Thanh nói chuyện với Quốc Thuận. Đến sáng nay, PhươngThanh đã phủ nhận, không liên quan đến tên này.

 
Quốc Thuận chia sẻ việc vợ bị nhóm người lạ đe doạ
Quốc Thuận chia sẻ việc vợ bị nhóm người lạ đe doạ

Quốc Thuận cho hay sau sự việc, vợ chồng anh đã làm việc với cơ quan công an. Đại diện công an phường 14, quận 10 (TP.HCM) xác nhận sự việc. Hiện vụ việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ. Quốc Thuận cho biết thời gian qua vợ chồng anh và nhiều cư dân sống tại chung cư bức xúc và làm việc nhiều lần với chủ đầu tư.

Cụ thể là, một số hạng mục tại chung cư thuộc diện tích sử dụng chung nhưng chủ đầu tư đã chuyển mục đích sử dụng. Chúng tôi chỉ yêu cầu chủ đầu tư làm đúng như cam kết mà thôi. Sau khi cư dân lên tiếng, đã có một số nhóm người lạ mặt xuất hiện ở chung cư. Có người cùng nhóm đấu tranh với vợ tôi còn bị chặn đánh giữa đường. Vì vậy, tôi rất lo lắng cho sự an nguy của gia đình mình.

>>> Xem thêm: Diễn viên Quốc Thuận: "Khánh Nam mất là một phúc đức của anh ấy"

Quốc Thuận và vợ Mai Liên là ai?

Quốc Thuận là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim, MC dí dỏm trong showbiz Việt. Anh từng đạo diễn nhiều chương trình cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Nhí, Cát Phượng, Thúy Nga...

Anh cũng là đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích như Hàng xóm, Nhà chung, Về đi tía ơi, sitcom Biệt đội siêu hài,...

 
Quốc Thuận hạnh phúc bên vợ và 2 con
Quốc Thuận hạnh phúc bên vợ và 2 con

Nam diễn viên kết hôn với bà xã Mai Liên vào năm 2014. Không chỉ là diễn viên, gần đây, anh còn đạo diễn nhiều phim và chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Biệt đội siêu hài, Nailbiz đại chiến... 

Vợ anh, Mai Liên là biên tập, sản xuất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như Quý tử bất đắc dĩ, Đích tôn độc đắc, Hoa cúc vàng trong bão...

Tội gây rối trật tự công cộng sẽ bị xử phạt như thế nào?

Tội gây rối trật tự công cộng là hành vi cố ý phá vỡ tình trạng ổn định, có tổ chức, có kỷ luật ở nơi công cộng, trực tiếp xâm phạm trật tự công cộng và có thể gây thiệt hại đến lợi ích của nhà nước, của xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân được pháp luật bảo vệ, qua việc vi phạm quy tắc sống lành mạnh, nếp sống văn minh, xã hội chủ nghĩa, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động bình thường của mọi người ở những nơi công cộng.

Theo quy định tại Điều 318 Bộ luật hình sự năm 2015 về Tội gây rối trật tự công cộng như sau:

“1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội hoặc đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 02 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm:

a) Có tổ chức;

b) Dùng vũ khí, hung khí hoặc có hành vi phá phách;

c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;

d) Xúi giục người khác gây rối;

đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;

e) Tái phạm nguy hiểm.”

Có thể thấy, việc gây rối nơi công cộng đang là vấn đề nhức nhối hiện nay. Chỉ với một vài góp nhỏ của người khác, những kẻ này đã nổi máu hung hãn và đe doạ đến người khác. Thiết nghĩa, luật pháp cần có những biện pháp chế tài mạnh mẽ hơn về việc này, để đem lại sự bình an và thoải mái của mọi người xung quanh.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đạo diễn Quốc Thuận tiết lộ về điềm báo không may về nhân vật của Anh Vũ trong phim

Sau sự ra đi bất ngờ của Anh Vũ, đạo diễn Quốc Thuận tâm sự về vai diễn cuối cùng của Anh Vũ trong phim của anh.

Nailbiz đại chiến được xem là bộ phim cuối cùng của Anh Vũ đóng cùng Hồng Đào, Hồng Vân... Tuy xuất hiện không nhiều nhưng Anh Vũ vẫn chiếm được tình cảm của người xem.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận