Vợ đòi ly dị vì cuộc sống quá êm đềm, thế này đàn ông phải sống sao mới vừa đây

Ngày nay, chuyện các cặp vợ chồng đưa nhau ra toà ly hôn đã là điều không còn lạ. Có cả hàng trăm lý do khiến cặp đôi đi tới quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân nhưng nhìn chung, các lý do đều xoay quanh ở việc không còn tình cảm, không tìm được tiếng nói chung,… 

Thế nhưng, chẳng ai có thể tin nổi rằng vẫn có những đôi vợ chồng ly hôn chỉ vì hôn nhân…quá êm đềm.

Sau khi đọc xong câu chuyện của một cặp đôi ở Fujairah sau đây, có lẽ chính tôi cũng phải thay đổi nhận thức về nguyên nhân của các cuộc ly hôn.

Hòa thuận quá cũng là nguyên nhân dẫn đến ly hôn?. Ảnh: Daily Mail 24 Desk

Cụ thể, khi xuất hiện tại toà, người vợ này cho biết về nguyên nhân khiến cô cảm thấy không hài lòng ở người chồng, đến mức phải đâm đơn kiện ly hôn là bởi ông quá hiền.

Nhưng điều đáng nói ở đây, cả hai chưa từng cãi vã, người chồng chưa bao giờ lớn tiếng mà thậm chí còn luôn có hành động tốt bụng, tử tế với cô. Cũng vì thế mà trong suốt 1 năm ở trong cuộc hôn nhân này, tình yêu quá lớn của anh ấy lại khiến cô cảm thấy nó thực sự như "địa ngục”.  

Thậm chí, người vợ này còn "gây sốc" khi tuyên bố không thích một cuộc hôn nhân quá êm đềm. Cô mong muốn một cuộc tranh cãi, xích mích diễn ra, thế nhưng, điều này lại không thể khi cô có một người chồng quá vị tha, luôn sẵn sàng tha thứ.

Khi vợ phàn nàn về cân nặng của chồng, người đàn ông này đã cố gắng tuân thủ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện cật lực đến mức gãy một bên chân. Cô cũng cảm thấy chán khi chồng thường khen ngợi, liên tục dành tặng những món quà cho mình.

Chị vợ này chắc thích cung đấu và thần tượng 1 cuộc hôn nhân đầy drama như cô dâu 8 tuổi chứ bình thường khó có thể xảy ra chuyện kì lạ như thế này được.

Câu chuyện này khiến chính tôi đọc xong đã bàng hoàng và phải định hình lại xem có phải là 1 câu chuyện đùa không. Bởi lẽ, từ trước đến nay, ly hôn vì chồng ngoại tình, không yêu thương là điều dễ hiểu, thế nhưng, việc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân trong khi chồng quá yêu chiều, tử tế như thế này thì quả thật là chuyện hiếm thấy.

Bạn nghĩ sao về cuộc hôn nhân của cặp đôi này?


Bình luận
Linh Lee 28/08/2020 00:41

ủa sống êm đềm mà cũng đòi ly dị???

hani 05/09/2020 21:09
ly hôn vì chồng ngoại tình, không yêu thương là điều dễ hiểu, thế nhưng, việc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân trong khi chồng quá yêu chiều, tử tế như thế này thì quả thật là chuyện hiếm thấy.

ly hôn vì chồng ngoại tình, không yêu thương là điều dễ hiểu, thế nhưng, việc quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân trong khi chồng quá yêu chiều, tử tế như thế này thì quả thật là chuyện hiếm thấy.

Cộng đồng