Vợ hờn dỗi, tức giận vì chồng đưa 100 triệu để đi hút mỡ bụng

  • 16/12/2019 07:00

Dù chưa bao giờ lên tiếng chê bai vợ, thế nhưng hành động này của anh chồng lại khiến chị vợ tức giận.

Đôi khi ranh giới giữa sự chê bai và quan tâm lại rất mong manh, đặc biệt là khi đối phương lại là phụ nữ. Anh chồng trong câu chuyện được chia sẻ dưới đây chắc hẳn không hiểu được lý do tại sao vợ lại tức giận với hành động quan tâm của mình như vậy.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Chồng đưa vợ 100 triệu để đi... hút mỡ bụng

Mở đầu những dòng tâm sự của mình, anh chồng chia sẻ rằng vợ mình trước đây từng là hoa khôi của trường. Tuy nhiên, sau khi mang thai rồi sinh con, cô tăng hẳn 38 kg. Nhìn thân hình sồ sề, xấu xí trong gương chị vợ thường xuyên buồn rầu không vui. 

Có đợt, vợ anh nhịn ăn để giảm cân đến mức tụt đường huyết phải nhập viện. Dù anh có khuyên ngăn đến mấy nhưng chị vợ vẫn không hết tự ti, buồn bã. Thương vợ, anh quyết định ra ngân hàng để rút 100 triệu đưa bà xã đi hút mỡ bụng.

>>> Xem thêm: Chỉ có lúc sinh con, phụ nữ mới nhận ra được con người thật của chồng mình​

 
Phụ nữ tự ti vì thân hình sau sinh. (Ảnh minh họa).
Phụ nữ tự ti vì thân hình sau sinh. (Ảnh minh họa).

Mới đầu, khi thấy chồng mang số tiền lớn về, chị vợ đã vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên, sự ngạc nhiên nhanh chóng chuyển thành tức giận khi chị nghe chồng bảo số tiền này để chị hút mỡ bụng. Chị vợ lên tiếng trách móc rằng chồng đang chê mình xấu xí và không lo cho sức khỏe của vợ.

Anh chồng thì cho là vợ không hiểu ý tốt của mình, nên đã tranh cãi kịch liệt. Trong lúc tức giận, chị vợ đã ôm con bỏ về nhà ngoại cho đến tận bây giờ. Hiện tại, anh chồng đang vô cùng hoang mang vì không hiểu tại sao vợ lại tức giận đến như vậy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chồng xót xa khi đưa vợ đi sinh lần 2: "Dừng ở 2 công chúa thôi"​

 
Vợ chồng tranh cãi. (Ảnh minh họa).
Vợ chồng tranh cãi. (Ảnh minh họa).

Ranh giới mong manh giữa sự quan tâm và chê bai

Thật ra, chẳng có gì khó hiểu khi chị vợ lại tức giận như vậy cả. Phụ nữ luôn muốn mình lúc nào cũng phải xinh đẹp, đặc biệt là trong mắt bạn đời.

Tuy nhiên việc sinh con khiến thân hình của họ sồ sề, xấu xí. Đây cũng chính là lúc họ nhạy cảm nhất với ánh nhìn và thái độ của chồng với mình.

Chính vì vậy, việc anh chồng trong câu chuyện trên đưa tiền cho vợ để đi hút mỡ bụng chẳng khác nào một lời chê bai với chị vợ cả.

Có thể anh chồng có ý tốt thật, thế nhưng chính cách nói không khéo léo, cộng thêm việc chị vợ đang quá nhạy cảm cho nên chuyện mới trở nên căng thẳng như vậy.

 
Mối quan hệ trở nên căng thẳng. (Ảnh minh họa).
Mối quan hệ trở nên căng thẳng. (Ảnh minh họa).

Nhiều người lên tiếng tách móc anh chồng EQ thấp, không quan tâm đến cảm xúc của vợ. Bên cạnh đó, chị vợ mới sinh con chưa lâu, hoàn toàn không đủ sức khỏe đê đi hút mỡ bụng.

"Do cách anh chồng mở lời thôi, nếu khéo léo chút thì chị vợ đã vui vẻ đồng ý rồi".

"Vợ mới sinh chính là đoạn thời gian họ nhạy cảm nhất với thân hình của mình, vậy mà anh chồng nói thế kia thì khác nào bảo vợ rằng, em dạo này xấu quá, anh cho em tiền tân trang lại cơ thể đây này. Tôi mà trong trường hợp đó là tôi đánh thằng chồng lâu rồi".

"Phụ nữ sau sinh ai chẳng tự ti với thân hình của mình, đặc biêt chị vợ còn từng là hoa khôi nữa. Mà anh chồng EQ thấp quá, đưa tiền rồi nói như vậy chị vợ giận là phải".

"Giờ thì đến nhà ngoại xin lỗi rồi rước vợ về đi, khéo léo một chút nếu không là mất cả vợ lẫn con đấy".

"Chị vợ đang trong giai đoạn nhay cảm, mà anh chồng thương vợ cũng chẳng khéo léo chút nào, cứ thế này thì tan cửa nát nhà sớm".

>>> Có thể bạn chưa biết: Giới trẻ Việt ngại sinh con vì mệt mỏi và không muốn vợ đau đớn​

 
Chồng quan tâm vợ không đúng cách. (Ảnh minh họa).
Chồng quan tâm vợ không đúng cách. (Ảnh minh họa).

Trong câu chuyện trên, có thể khẳng định rằng anh chồng rất thương yêu vợ, chỉ là cách thể hiện không đúng mà thôi. Hi vọng rằng qua những lời nhận xét của cư dân mạng, anh sẽ rút ra được bài học sâu sắc và đi đón vợ về.

Cùng cạp nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những điều các ông chồng nên làm khi vợ vừa sinh con

- Không được chê bai thân hình hay nhan sắc của vợ.

- Đi làm về sớm giúp vợ chăm sóc con.

- Quan tâm hỏi han, thường xuyên nói chuyện cùng vợ để vợ không buồn chán, mệt mỏi.

- Quan tâm đến bữa ăn hàng ngày của vợ.

- Động viên, khuyên nhủ khi thấy vợ tự ti về thân hình của mình.

- Yêu thương, chiều chuộng vợ hơn gấp bội.

Lấy chồng, sinh con là điều hầu hết phụ nữ đều phải làm, và khi đó, mong ước nhỏ bé của họ là lấy được một người biết chăm sóc vợ sau sinh... >>> ĐỌC THÊM.

Bình luận