Vợ kì cạch ngồi làm cây táo bonsai đón Tết, chồng lỡ mồm chê cây xấu đến nỗi "nhìn muốn trầm cảm" liền bị đuổi thẳng ra khỏi nhà

Ta nói, Tết sắp về rồi nên mấy cặp vợ chồng cũng dễ cãi nhau lắm à nha. Từ chuyện tiền bạc đến việc mua gì sắm Tết. Nhưng đôi khi, lí do cãi nhau lại đơn giản lắm mọi người ạ, đơn cử như là vì chồng chê cây bonsai vợ làm chưng Tết xấu mà bị đuổi khỏi nhà.

Anh chồng lên mạng "than thở" với cộng đồng mạng:

"Hôm nay mình mồm cướp cò chê vợ làm cái cây chơi Tết, giờ vợ không cho về nhà nữa rồi. Xin anh em tư vấn xem giờ mình nên làm thế nào để vợ cho về nhà?

Năm hết Tết đến rồi mình buồn quá!".

Năm nay, chị vợ hì hục mấy tiếng đồng hồ để tạo dáng cho cây táo "nghệ thuật". Với chị mà nói, cây táo mình uốn nên chắc chắc là vừa đẹp vừa rực rỡ rồi. Hí hửng đem đi khoe chồng mà ổng lại kêu xấu xí đến mức nhìn mà muốn… trầm cảm.

Thế là chị vợ nổi giận đùng đùng đuổi anh trai ra khỏi nhà, cấm không cho về. Anh nhắn tin xin lỗi vợ nhưng vợ lại càng tức hơn. Lý do thì mọi người xem đoạn tin nhắn này là hiểu.

Nghe cái giọng cợt nhả của ông chồng như thế này thì không tức mới lạ à nha. Vừa xin lỗi vừa chê tới chê lui thế này thì không xứng đáng được hưởng khoan hồng.

Cộng đồng mạng sau khi xem chia sẻ của anh trai cũng vô cùng đồng cảm. Nhìn tác phẩm của chị vợ, mọi người tranh cãi đây không phải quả táo mà là cà chua, 1 số thanh niên khác thì kêu quả hồng. Mọi người còn khen anh "dũng cảm" khi dám nói ra sự thật nữa chứ. Dù muốn vợ vui nhưng anh không thể dối lòng được, đó là điều đáng khen phải không các chị em?

Thôi thì các ông chồng rút kinh nghiệm, gì chớ vợ luôn là đúng là đẹp là nhất. Tết đến rồi, không nên chọc họ kẻo lại tan cửa nát nhà đấy.


Cộng đồng