Vợ mới vô sinh, ông chồng mặt dày quay về giành quyền nuôi con với vợ cũ

klee1298 06/10/2020 20:33

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã đăng câu chuyện éo le của mình về chồng cũ lên mạng xã hội nhằm xin lời khuyên từ các chị em. 

Cô tâm sự rằng cô với chồng cũ ly hôn đã được 3 năm rồi. Con trai thì ở với cô còn chồng cũ ly hôn được 2 tháng là cưới vợ mới liền. Từ hồi đó đến bây giờ, chồng cũ chưa bao giờ gọi điện hỏi thăm hay chu cấp lấy một lần cho con trai. Tự dưng đợt này, suốt ngày nhắn tin hỏi han tình hình về con trai.

Ảnh minh họa

Đợt này chồng cũ cô chăm đến thăm cu cậu lắm rồi kêu nhớ con, mục đích cuối cùng là muốn nhận bé về ở cùng. Anh ta lấy đủ mọi lý do, văn vở kêu nhà bên đó khá giả hơn thì sẽ chăm con tốt, có tương lai hơn. Cô không đồng ý, cãi nhau lằng nhằng thì anh ta lại đòi kiện ra tòa để giành quyền nuôi con bằng được.

Cô thấy có chuyện lạ liền đi dò hỏi mấy người quen thì biết được vợ hiện tại của lão bị vô sinh nên mới quay lại tìm con trai. Cô thấy ông trời đúng là có mắt, hồi xưa hắn bỏ mẹ con cô theo người vợ giàu có kia, khinh thường gia đình nhà cô quê mùa. Giờ giàu thế mà chạy chữa 2 3 năm nay vẫn chưa có được mụn con nào. 

Ảnh minh họa

Nay hắn ta còn thách thức cô là con lớn cũng sẽ quay về tìm bố thôi nên cô đang lo lắng không biết tiếp theo anh ta còn dở chiêu gì ra nữa đây. 

Mình thấy ông này đúng là quá đáng, ly hôn rồi lấy vợ mới xong đến con cái không thèm ngó ngàng tới một lần. Thậm chí, một tháng anh ta cũng chẳng chu cấp nổi  500 nghìn tiền mua bỉm, mua sữa cho con. Ấy vậy mà lúc anh ta cần thì lại quay về giành quyền nuôi con rồi còn tuyên bố đợi thằng bé lớn thì quay về tìm bố chứ.  Đúng là chuyện hài nực cười mà.


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:49

Đúng là chuyện hài nực cười mà.

Cộng đồng