Vợ ơi, anh muốn về nhà với hai mẹ con sao hôm nay đường dài quá vậy

ablei34 22/08/2020 16:14

Mới đây, mình có đọc một câu chuyện vô cùng cảm động được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Câu chuyện này về một người đàn ông tội nghiệp có vợ mất ngay trong lúc sinh con. 

Đáng nói ở đây là chú lại không thể ở bên vợ khi cô ấy qua đời. Bởi lẽ, lúc này, chú còn đang bận với những quãng đường mưu sinh vất vả.

Nghe tin vợ mất, chú đã tức tốc chạy về nhà nhưng không may bị va chạm giao thông khiến đầu xe bị bể cốt. Nỗi đau chồng chất nỗi đau.

Theo như tài khoản đăng bài chia sẻ thì hoàn cảnh của chú thật sự rất khốn cùng. Trước khi gặp, chú đã mất sạch tiền bạc, giấy tờ điện thoại và hết xăng nên không thể chạy được... Chú phải dắt bộ xe từ chiều đến lúc bạn ấy gặp là khoảng 3h sáng hôm qua 21/8 ở khu vực Dầu Giây - Đồng Nai.

Chú không có tiền để sửa xe và ăn uống, phải dắt xe trên quãng đường quá dài rất tội nghiệp. Đến lúc bạn ấy gặp thì chú mới biết giờ đang đêm muộn. Thấy chú có vẻ gặp vấn đề, bạn ấy đã gượng hỏi mới biết sự tình của chú.

Không còn cách nào khác, bạn ấy đã tạm thời gửi giúp xe máy của chú ở cây xăng khu vực Dầu Giây giữ hộ. Bạn ấy chở chú tìm Taxi, mà chạy được 1 hoặc 2km lại xin dừng nằm vật ra đường nghỉ vì chú mệt quá.

Sau một hồi thì bạn đăng bài cũng đã tìm được 1 chiếc taxi chịu đưa chú về Lâm Đồng, mong rằng chú có thể về đến nhà gặp vợ lần cuối. Do vội quá nên bạn ấy cũng quên không kịp hỏi tên để giúp đỡ. 

Thật sự, mình nghe chuyện xong đã không kìm được nước mắt. Chú ấy chắc đang đi làm xa nhà. Mưu sinh vất vả là thế, ấy vậy mà còn phải đón nhận một tin đau lòng biết bao. Có lẽ cũng vì tâm lý mà chú phi vội về nhà đến mức té xe. 

Cũng thương vợ chú tình huống nguy cấp chỉ gắng gượng cứu đứa bé. Nghe thấy mà thật thương xót thay.

Chỉ mong chú bình tâm, giữ gìn sức khỏe, cố gắng nuôi dạy đứa bé khôn lớn trưởng thành thôi.


Bình luận
idgaf 26/09/2020 15:15

cuộc đời đầy những số phận bất hạnh

kevin 26/09/2020 15:20

thương cho những phận đời éo le

Don 26/09/2020 15:31

uiii, đâyy gần chỗ mình lắm nè, cách tầm 5-6 km à

dan 26/09/2020 15:38

Mưu sinh vất vả là thế, ấy vậy mà còn phải đón nhận một tin đau lòng biết bao. 

dua 26/09/2020 15:42

Cũng thương vợ chú tình huống nguy cấp chỉ gắng gượng cứu đứa bé. Nghe thấy mà thật thương xót thay.

Xem thêm
Cộng đồng