Chồng đi karaoke với gái bị bạn livestream, vợ lướt "Face" tóm gọn

  • 25/03/2019 08:00

"Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ", nếu có duyên thì chắc chắn cả hai rồi sẽ gặp nhau ở một thời khắc nào đó. Thật vậy, cô vợ này đã gặp được chồng mình khi vô tình lướt mạng.

Tất nhiên chẳng phải là cuộc hội ngộ tương phùng nào đâu, mà là vô tình phát hiện chồng đi "tò te" với người khác trong tiệm karaoke thôi. Nếu bạn đang nghĩ rằng làm sao mà có người nào ngốc đến nỗi đi với cô gái khác mà lại dám công khai lên mạng như thế trong khi đã có vợ, thì không phải do anh chồng đâu. Mà tất cả là do người bạn vô danh "góp công" giúp cô vợ sớm phát hiện để chống sừng thôi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Quả là không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội... ngu như bò

Câu nói vu vơ trong dân gian này lại vô cùng thích hợp khi áp dụng lên một số trường hợp. Quả là các cuộc ngoại tình, ăn chơi sa đọa của những ông chồng trăng hoa sẽ chẳng bao giờ bị bóc mẽ nếu không có sự vô tình giúp sức của bạn bè. Chỉ vì muốn lưu lại kỷ niệm của cuộc vui chơi, mà người bạn nhiệt tình này đã giúp đưa hết hình ảnh lên mạng.

Mà mạng xã hội là một trong những công cụ mạnh nhất hiện nay dùng để bắt cũng như trừng trị những phi vụ ngoại tình, cắm sừng. Nhờ đó mà những người vợ đang trông ngóng ở nhà mới biết được chồng mình đang làm gì ở ngoài kia. Bởi thế nên đôi khi, những đồng đội này "tạ" với chồng nhưng lại vô cùng có ích với những người vợ.

>> Xem thêm:
3 mẹ con "xử đẹp" bố chở bồ nhí
Con bệnh không quan tâm, chồng còn vay nóng 15 triệu dẫn 'bồ nhí' đi ngắm tam giác mạch

Đàn ông, liệu ai cũng như ai?

Nhìn đi nhìn lại cũng phải nói đến những người đàn ông trăng hoa. Chẳng biết rằng họ là những người vốn có thích "phở" từ trong máu hay do những tác động bên ngoài lôi kéo, dụ dỗ họ, mà khi họ đã quyết định sẽ dành cuộc đời mình để chăm sóc cho một người nay lại muốn tìm thêm một mối khác.


Đàn ông dễ bị quyến rũ vậy sao?
Đàn ông dễ bị quyến rũ vậy sao?

Nếu thế thì ngay từ đầu, sao không lựa chọn cuộc sống độc thân? Để họ có thể tự do tự tại, không bị ai kiểm soát. Đằng này, chọn cuộc sống ràng buộc lại vẫn muốn trăng hoa, trong đi đa phần đàn ông đều muốn vợ phải thủy chung với mình thì chẳng phải bất công quá hay sao?

Đúng thật là nhờ những tình huống bất ngờ này, mà người vợ mới biết được bộ mặt thật của chồng mình. Dù cho với mục đích gì đi chăng nữa, thì việc có dấu hiệu gần gũi với một cô gái khác chưa bao giờ là "bọn anh trong sạch" cả.

Tạm kết

Có lẽ khi dù cho là đã kết hôn hay chưa, thì phụ nữ nên có một biện pháp để có thể nắm bắt được hành động của chồng. Mặc dù điều đó có thể khiến cho đàn ông ngột ngạt nếu phát hiện ra, nhưng dù gì đó cũng là một cách để phòng cháy hơn chữa cháy. Cũng mong rằng các anh chồng có thể thương yêu vợ hơn, đừng để vợ phải mong ngóng vì những giây phút vui chơi bên ngoài của mình nữa.

Bạn thấy sao về vấn đề chồng đi karaoke ở những nơi có con gái? Chia sẻ ý kiến cho Oh!man với nhé.

Bình luận