Vợ phát hiện chồng ngoại tình chỉ bằng 1 giấc mơ, đừng đùa với linh cảm của phụ nữ

Thơm Nguyễn 06/01/2021 17:15

Mọi người có bao giờ tin việc phát hiện chồng ngoại tình thông qua giấc mơ không? Nghe thì có vẻ vô lý, nhưng có chị vợ vừa chia sẻ lên mạng xã hội chuyện mình bị cắm sừng thông qua giấc mơ đấy.

Theo như lời của chị vợ, bình thường chị không bao giờ ngủ trưa đâu, nhưng không biết trời xui đất khiến như thế nào mà hôm đó chị nhất định phải ngủ 1 giấc mới được. Vừa chợp mắt được 20 phút, chị mơ được giấc mơ không mấy tốt đẹp. “Trong giấc mơ em thấy chồng em đang chở một con nào đó, con đấy dáng cũng cao cao, gầy gầy, hai tay ôm chặt lấy chồng em”, chị nói.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Chị giật mình tỉnh dậy và gọi điện cho chồng nhưng không bắt máy. Sau đó chị nhắn tin “hỏi thăm”, hôm nay đi đâu, làm gì, đi với con nào. Nghe mùi lộ, anh chồng liền gọi điện lại chửi cho, nhưng chị vợ vẫn cương quyết, nói rằng như thể mình đang biết hết tất cả mọi chuyện, rồi còn đòi ly dị các thứ.

Quanh co chối tội 1 hồi, cuối cùng anh chồng cũng thừa nhận mình đang cặp với con bé vừa chuyển đến cơ quan, nhưng 2 đứa mới chở nhau đi uống cà phê chứ chưa làm gì quá giới hạn. “Có nên tha thứ cho nó không các chị. Chứ phát hiện nhanh quá làm em choáng chưa biết phải xử lý thế nào!”, chị vợ hoang mang cầu cứu mọi người.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Cộng đồng mạng sau sau xem được chia sẻ của chị vợ thì cũng dở khóc dở cười:

Thật ra chúng tôi không biết gì đâu, tại các ông non gan thôi

Đừng đùa với linh cảm của phụ nữ

Con gái không nên nhạy cảm và nghi ngờ nhiều quá vì đôi khi sự nghi ngờ của bạn lại đúng thì sao?=))))”

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người vẫn nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình thông qua giấc mơ này. Nói sao thì nói, đây cũng là 1 phép thử hay cho các cặp vợ chồng đấy, có tật thì giật mình à. Nói chung không sớm thì muộn thì mọi thứ cũng sẽ bị lộ thôi, “đi đêm lắm có ngày gặp ma” mọi người nhỉ.


Cộng đồng