Chồng tặng vợ cặp sừng "to tướng" ngay 8/3: Bất hạnh có thể đến bất cứ lúc nào!

  • 09/03/2019 13:00

Quốc tế Phụ nữ là dịp mà mọi người phụ nữ đều xứng đáng được chiều chuộng hơn một chút. Ấy thế nhưng đối với trường hợp này, thì phụ nữ vẫn được chiều đấy nhưng hình như lộn người rồi thì phải.

Ngày 8/3 vừa rồi, người vợ này gặp phải trường hợp vô cùng éo le, khi cái ngày mà vốn dĩ mình cùng chồng phải đi hẹn hò với nhau, thì chàng lại có việc bận. Không thể nào không nghi ngờ, cô vợ âm thầm theo dõi và phát hiện chồng cùng bồ nhí đi xem phim với nhau. 


Bắt tại trận, phải cho hai người kia một bất ngờ mới được
Bắt tại trận, phải cho hai người kia một bất ngờ mới được

Nỗi khổ biết tỏ cùng ai...

Không dừng lại ở đó, cô còn nghe lỏm được anh chồng thủ thỉ "xong thì chúng mình đi khách sạn nhé, anh cho em nhấc người luôn". Đến đây thì cô vợ đã nóng mặt nên lấy hẳn điện thoại ra chụp ngay tại rạp phim. Gọi điện về méc mẹ chồng thì chỉ nghe được câu trả lời đầy xót thương: "Mày làm thế thì chồng mày nó càng chán thôi". Cô bồ còn dõng dạc trả lời: "Chúng tôi yêu nhau đấy, chị thích làm gì thì làm đi!"


Cả hai cũng vô cùng bất ngờ khi bị chụp ảnh
Cả hai cũng vô cùng bất ngờ khi bị chụp ảnh


Vì sợ đánh ghen nên gọi bạn lên, anh chồng vẫn bình chân như vại
Vì sợ đánh ghen nên gọi bạn lên, anh chồng vẫn bình chân như vại

Sau đó vì sợ bị đánh ghen, cô bồ nhí đã nhanh chóng gọi bạn lên hỗ trợ. Chị vợ vì chỉ có một mình nên đành quay trở về nhà. Ngay sau đó đã đệ đơn ly hôn. Không biết vì lý do gì nhưng theo thông tin được biết thì chị vợ này không được lòng gia đình chồng, nhưng dù sao đi nữa thì trước sự việc như vậy, với phụ nữ thì ai mà chẳng đau lòng chứ.

Khi bất hạnh ập đến trong mối quan hệ, liệu có lối thoát nào?

Dường như các vụ việc "cắm sừng" ngày càng diễn ra nhiều hơn và hổ báo hơn, kẻ thứ ba nay chẳng còn sợ ai nữa, người làm sai cũng dạn dĩ phản kháng mà không chút niệm tình thương. Thế mới thấy, dù có đang yêu đến mấy, kể cả là đã trao nhẫn thề nguyện thì những chuyện tréo ngoe như thế này đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vậy thì không lẽ cứ gặp phải những trường hợp như thế, chúng ta đành từ bỏ người từng đầu ấp tay gối, người từng thương hay sao? Một chiếc đơn ly hôn không phải lúc nào cũng là biện pháp tốt nhất cả.

Chồng tặng vợ cặp sừng to tướng ngay 8/3: Bất hạnh có thể đến bất cứ lúc nào!

Vậy nên, phụ nữ chúng ta có lẽ cần phải đề phòng, kỹ lưỡng hơn và nên có những quyết định khôn ngoan trước khi bắt đầu một mối quan hệ với ai đó, và trong khi đang ở trong một mối quan hệ với ai đó. Nếu thấy có những dấu hiệu đáng nghi ngờ, cần phải giải quyết triệt để tránh để ảnh hưởng lâu dài. Đôi khi trong một mối quan hệ, sự ràng buộc lại là một biện pháp phòng tránh tốt nhất.

Kết

Đừng để bản thân phải tổn thương vì ai, đừng để mình phải chịu khổ vì những người không đáng. Và chỉ hãy đưa ra quyết định ly hôn khi mọi thứ đã không còn gì để cứu vãn. Cũng mong các anh con trai nếu đã quyết định ở bên ai đó, thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện có thêm người thứ ba làm gì, chỉ khổ cho phụ nữ và mệt mỏi thêm cho các anh thôi.

Xem thêm nhiều tin mới tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận